1. taifacebook

  taifacebook Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Ứng dụng của Facebook trên hệ điều hành iOS và Android trên ứng dụng mobile nhận được nhiều đánh giá tích cực vì có giao diện đẹp và nhiều tính năng hữu ích. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Facebook vẫn đang tiếp tục cập nhật và cho ra những tính năng khác bổ sung được mọi người mong đợi như: tag bạn bè trong bình luận, chia sẻ những status tâm đắc,…
  21.jpg
  Dưới đây là một số tính năng mới được Facebook cập nhât:
  - Tìm bạn bè dựa trên danh bạ: Để sử dụng, trong lần khởi động đầu tiên sau khi cập nhật Facebook, bạn sẽ nhận được một thông báo và chỉ cần nhấn Find Friends để cho phép Facebook bắt đầu Add friend (thêm bạn bè) những người trong danh bạ đang dùng mạng xã hội này. Nếu ứng dụng có yêu cầu Facebook sẽ truy cập danh bạ thì nhấn.
  - Cho phép Tag bạn bè trong Post hay comment: Ở bản cập nhật mới nhất, người dùng tai facebook trên Android và iOS có thể tag thêm bạn bè trong các cập nhật trạng thái hoặc bình luận của mình như khi sử dụng Facebook trên máy tính. Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần thêm ký tự “@” và gõ tên hoặc chọn người bạn muốn tag trong danh sách hiện ra. Đây là tính năng thú vị và rất hữu ích với người dùng mạng xã hội trên di động.
  - Hỗ trợ biểu tượng Emoji khi chat: Ở các phiên bản trước đó, người dùng sẽ chỉ sử dụng được một số biểu tượng cảm xúc cơ bản như mặt cười, mặt buồn khi chat với bạn bè. Nhưng giờ đây, số lượng biểu tượng cảm xúc hỗ trợ phong phú hơn. Bạn có thể khám phá bằng cách bắt đầu chat với những biểu tượng lạ mắt ngay trên tính năng Chat của Facebook mới.
  - Chia sẻ liên kết: Hiện tại, người dùng có thể tải phần mềm Facebook về sử dụng và có thể chia sẻ những liên kết, hình ảnh trong các cập nhật của bạn bè lên Wall (tường) của mình bằng cách nhấn Share bên cạnh Like và Comment. Khi người sử dụng nhấn Share, sẽ có một cửa sổ hiện ra với đầy đủ các tùy chọn như khi cập nhật trạng thái.
  - Tạo album ảnh: Nếu đang sử dụng Facebook cho Android thì bạn có thể sử dụng tính năng tạo album ảnh ngay trên di động hoặc máy tính bảng bằng cách nhấn Photos và bấm tùy chọn tạo album ảnh và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiên, tính năng này chưa được bổ sung trên Facebook dành cho iOS.
   
  Tags:
Đang tải...