1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Người dùng Gionee Elife E6 không nên bỏ qua ứng dụng hay này
  Sản phẩm Gionee Elife E6 thiết kế của dòng sản phẩm này và đang được người dùng vô cùng thích thú với những tính năng. Mức giá của điện thoại Gionee Elife E6 chỉ có mức giá tầm trung bình nhưng là một sản phẩm smartphone cao cấp. Hiện nay để cho nó trở lên hữu ích hơn nữa thì bạn cần biết ứng dụng hay Gionee Elife E6 để phục vụ cho nhu cầu người dùng tốt hơn khá nhiều cho người đang sử dụng dòng sản phẩm này.
  466_Z5eAJjvftr.jpg
  Ứng dụng không thể thiếu cho Gionee Elife E6 đó là:

  Ứng dụng "tạo âm thanh" để tìm điện thoại
  466_nvlRHA61ce.png
  Bạn bới tung mọi thứ để đi tìm chiếc điện thoại thân yêu của mình thật vất vả đúng không? Đã có rất nhiều lần bạn để điện thoại ở đâu mà tìm không ra. Có trường hợp bạn có thể mượn một điện thoại khác để gọi vào số của bạn, nhưng lỡ không có điện thoại nào ở đó và đôi khi điện thoại bạn đang trong chế dộ im lặng thì sao?

  Khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại Gionee Elife E6 của mình thì bạn chỉ cần tạo ra âm thanh mà bạn đã cài đặt sẵn trong máy thì máy lập tức trả lời lại bằng bằng cách tạo ra âm thanh giống của bạn. Nhưng bây giờ người dùng Gionee Elife E6 không phải lo ngại vấn đề này nữa rồi vi đã có một ứng dụng giúp bạn tìm thấy điện thoại một cách nhanh chóng chỉ với một âm thanh nào đó ví dụ như tiếng huýt sáo hoặc một âm thanh nào dó gần đó gần giống với tiếng huýt sáo. Thật tuyệt với đúng không bạn có thể nhanh chóng xác định được vị trí của chiếc điện thoại của mình rồi. Hiện nay phần mềm tìm điện thoại Whistle Android Findeer đang rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm Whistle Android Findeer sử dụng một giao diện thân thiện với người dùng không những thế phần mềm nay còn hoàn toàn miễn phí. Còn chờ gì mà người dùng Gionee E6 không tải về máy mình để trải nghiệm nữa đúng không nào.
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  up bài bay bay cao nhé
   
 3. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Người dùng Gionee Elife E6 không nên bỏ qua ứng dụng hay này
   
Đang tải...