1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Download facebook danh cho dien thoai samsung java giúp bạn có thể thay đổi từ ngôn ngữ khác trở về ngôn ngữ như ý muốn cho giao diện Facebook. Nếu không muốn tải về Facebook tiếng Việt, bạn cũng có thể dùng cách thay đổi ngôn ngữ để có thể sử dụng dễ dàng trang cá nhân facebook của mình.
  Mạng xã hội facebook đang dần trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh với lượng người đăng kí và truy cập tới hơn 1 tỷ người dùng. Cũng chính vì thế mà các tiện ích trên facebook luôn được cải tiến và cập nhật liên tục nhằm mục đích hướng tới người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ các tiện ích và thủ thuật nhanh chóng để sử dụng Facebook dễ dàng hơn.
  Hôm nay download facebook đưa ra bài hướng dẫn cho những người mới sử dụng mạng xã hội cách thay đổi ngôn ngữ cho trang Facebook để cải thiện tình trạng khó sử dụng do rào cản ngôn ngữ gây ra.

  [​IMG]

  Cách thực hiện
  +Truy cập vào trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook.
  +Nhấp chuột vào phần “Setting” (phía ngoài cùng bên trái), Lựa chọn “General”, click chọn “Language”.
  Trong phần “Language” các bạn lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt làm ngôn ngữ sử dụng chính thì kéo trỏ chuột xuống chọn “Tiếng Việt”.
  +Nhấp “Save Change” để hoàn thành việc thay đổi ngôn ngữ.
  Ngôn ngữ bạn lựa chọn sẽ ngay lập tức thay đổi trên toàn bộ giao diện Facebook. Các thao tác sau này của bạn cũng sẽ được chuyển toàn bộ về ngôn ngữ đã lựa chọn đó. Có rất nhiều thủ thuật mà người dùng mới nên tham khảo để có những kiến thức vững vàng trong việc sử dụng mạng xã hội, các bạn có thể tham khảo các thủ thuật cũng như các cách download các ứng dụng cần thiết tại trang của chúng tôi.
  Thật dễ dàng phải không nào! Cùng bắt tay vào thực hiện để chuyển Facebook sang ngôn ngữ mà bạn yêu thích hay sử dụng dễ dàng thôi. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ với trang mạng xã hội đầy tiện ích này.
   
  Tags:
  lactrung thích bài này.
 2. lactrung

  lactrung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
 3. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
Đang tải...