Ứng dụng Zalo – tiền đề giúp Nokia hợp tác thành công với Zing

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi linhanh265199, 27/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. linhanh265199

  Newbie

  21/8/13
  11
  0
  0
  Nữ
  Chia sẻ với giới truyền thông, ông Vinod Muralidharan nhấn mạnh: "Zalo là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch của Nokia hợp tác với nhà phát triển trong nước đưa ứng dụng lên Windows Phone”.

  [​IMG]
  Zalo lên top Windows Phone sau thời gian ngắn xuất hiện

  Đến Việt Nam và bắt đầu nhiệm kỳ từ tháng 7/2013, ông Vinod Muralidharan, Giám đốc điều hành Nokia Việt Nam, cho biết, thị trường tại đây có nhiều điểm tương đồng với quê hương Ấn Độ của mình. Theo đó, Nokia rất mạnh ở phân khúc thấp, tập trung ở các vùng nông thôn.
  Ở Việt Nam, Nokia đang có những bước chuyển mình lớn trên hai mảng Windows Phone và dòng giá rẻ Asha. Đây là hai dòng sản phẩm mà phần mềm nhắn tin Zalo đang nhắm tới. Nếu như phiên bản Zalo cho các mẫu Asha giá rẻ bắt đầu xuất hiện từ năm ngoái, thì phiên bản chạy trên Windows Phone chỉ mới có gần một tháng nay. Tai ung dung zalo mien phi nhanh chóng leo top ứng dụng được tải nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]
  Nokia đặt niềm tin vào các sản phẩm smartphone chạy Windows Phone.

  Đây là sản phẩm tốt”, Vinod Muralidharan lý giải về sự bứt phá của ứng dụng Zalo trên bảng xếp hạng khi vượt qua các ứng dụng OTT quốc tế khác. “Thành công của Zalo là tiền đề để Nokia hợp tác với Zing trong loạt sản phẩm tiếp theo dành cho thị trường Việt Nam”.
  Cầm chiếc Lumia 925 vừa ra mắt tại Việt Nam trên tay, ông khẳng định bản thân đặt nhiều niềm tin về dòng smartphone chạy Windows Phone của hãng. Lumia 925 đang có những chương trình đặt hàng rầm rộ tại nhiều siêu thị di động.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...