1. MobileCity

  MobileCity Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,932
  Đã được thích:
  887
  Ủng hộ Miền Trung - Mua điện thoại Tặng Dưa hấu tại Mobilecity

  Những ngày gần đây, thông tin về việc người nông dân Quảng Nam, Quảng Ngãi khốn khổ vì hàng ngàn tấn dưa hấu bị dồn ứ, không có đầu mối tiêu thụ nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhằm giúp người dân thoát khỏi cảnh thất bát, rất nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức và cá nhân đã ra tay vận động người tiêu dùng mua dưa hấu để ủng hộ bà con.
  [​IMG]
  Ban lãnh đạo Mobilecity cũng nhanh chóng trực tiếp ra tận bãi xe tải để mua gần 1 tấn dưa hấu ủng hộ bà con, đồng thời mang số dưa này về làm Quà tặng cho khách hàng tại Mobilecity 120 Thái Hà.
  Từ nay đến ngày 02/5/2015, khi bạn đến mua bất kì điện thoại nào tại Mobilecity 120 Thái Hà, ngoài những chương trình Khuyến mãi sẵn có tùy theo từng dòng máy, bạn sẽ nhận ngay 1 trái Dưa hấu mọng nước, nặng từ 5-10kg/trái. Đây là chút tấm lòng của Mobilecity, muốn cùng khách hàng đồng hành với khó khăn của người dân Quảng Nam.
  [​IMG]
  Còn chờ gì nữa, hãy qua ngay Mobilecity chọn những mẫu điện thoại mới nhất, đóng góp thêm một nghĩa cử cao đẹp và mang Dưa hấu về giải khát thôi cả nhà ơi!

  Mobilecity
  120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  0969.120.120 --- 0433.120.120

  www.mobilecity.vn
   
  Tags:
Đang tải...