1. tuantialia

  tuantialia Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ giá unlock iphone 4 at&t t-mobile mỹ hàn canada anh úc mỹ tại tphcm đà nẵng hà nội uy tín nhanh chóng bằng mua code lên quốc tế


  UNLOCK IPHONE 4 AT&T VẪN CÒN ĐƯỢC SẢN XUÂT

  Apple vừa tái khởi động sản xuất dòng iPhone 4 mục tiêu hướng đến thị trường Ấn Độ, Indonesia và Brazil. Nguồn tin này còn cho biết, trên thực tế Apple chưa bao giờ ngừng sản xuất thế hệ iPhone có hiệu quả thương mại tốt nhất này. Ecomonic Times cho biết, lý do để Apple làm việc này là để cạnh tranh với dòng Galaxy Grand và Galaxy Mini của Samsung tại những thị trường trên. Bên cạnh đó, việc bị mất thị phần cũng là động lực để Apple chủ động hơn trong việc tiếp cận người dùng tại các thị trường mới nổi. iPhone 4 là đối thủ đáng gờm của các thiết bị giá rẻ chạy Android. Ảnh: CultOfMac Theo BGR India, iPhone 4 có khối lượng sản xuất không nhiều như iPhone 5S, 5C hoặc thậm chí là 4S. Apple vẫn sẽ tiếp tục sản xuất mẫu điện thoại này và đưa vào chiến lược bán hàng của hãng tại Mỹ và các nước Tây Âu. Ngoài 3 thị trường đã nêu, iPhone 4 vẫn đang được bán tại nhiều thị trường khác. Người dùng tại Trung Quốc có thể mua iPhone 4 thông qua các cửa hàng trực tuyến. Mẫu điện thoại này cũng được phân phối thông qua nhà mạng Vodafone (tại Ai Cập) và T-Mobile (tại Mỹ).


  LIÊN HỆ DỊCH VỤ UNLOCK IPHONE 4 LÊN QUỐC TẾ
  Quý khách ở Đà Nẵng hoặc Sài gòn có thể liên hệ mình! Các khách ở xa mình cũng nhận thanh toán qua ngân hàng Đông Á hoặc VCB.
  Địa chỉ:
  Sài Gòn: 106 Phạm Phú Thứ, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  Đà Nẵng: Tổ 29, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng (Cuối đường Mỹ Đa Đông 8 đi xuống 50m)
  Tuấn SĐT: 0933.027.910 Yahoo: unlockdienthoai24h
   
  Tags:
Đang tải...