1. giaimadidong01

  giaimadidong01 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  843
  Đã được thích:
  9
  Điều này có nghĩa là nó sẽ tồn tại lâu hơn Samsung Galaxy S4 trên hệ thống phân cấp của điện thoại thông minh của Samsung. Galaxy S4, sẽ trở lại trong tháng 4, theo như những lời đồn đại là sẽ bị thay thế tại một số điểm trong năm tới, một cái gì đó một lần nữa là có thể cho rằng Samsung phát hành một điện thoại thông minh Galaxy S hàng năm.

  Tất cả những dấu hiệu đó chỉ ra rằng thiết bị là một Samsung Galaxy S5, các thế hệ thứ năm của điện thoại thông minh Galaxy S, và thiết bị đó nên lên ante trong chỉ là về mọi mặt duy nhất. Cho những người đang nhìn về phía trước, ở đây, chúng ta hãy nhìn vào những gì mong đợi từ các trận đấu sắp tới lên giữaSamsung S5 và Samsung Galaxy Note 3.

  Samsung Note 3 đã được ra mắt trong các khu vực khác nhau trên thế giới kể từ cuối tháng 9 và nó đã được có sẵn tại Hoa Kỳ từ tháng 10. Vì vậy, trong khi nó có thể có vẻ như, nhờ vào tuần lễ và tuần sau khi có tin đồn, Samsung Galaxy Note 3 là một thiết bị cực kỳ mới và đó là một trong những sản phẩm sẽ có trên kệ cho hầu hết các năm 2014. Nó không phải đi bất cứ nơi nào.  unlock-samsung-galaxy-s5-note-3-2.jpg

  Tại Sao Cần Unlock, Mở Mạng:

  Bạn đang sở hữu chiếc smartphone được xách tay từ nước ngoài kèm theo sim của nhà mạng như AT&T, T-mobile, Vodafone, Rogers, ... Nếu bạn muốn sử dụng được các chức năng đầy đủ như nghe gọi, nhắn tin, sử dụng 3G với sim của nhà mạng Việt Nam bất kỳ hay nhiều tính năng khác.

  Bạn cũng có thể mở mạng bằng cách sử dụng được với sim ghép, tuy nhiên, nó không được ổn định và còn nhiều bất cập. Ở đây chúng tôi sẽ mở mạng, unlock bằng code từ nhà mạng hoặc phần mềm. Unlock vĩnh viễn, an toàn và biến điện thoại thành bản quốc tế với full chức năng.

  Chúng Tôi Cam Kết:

  - Unlock bằng code trực tiếp từ nhà mạng với thời gian nhanh nhất từ 7 đến 10 ngày.
  - Đặc biệt
  KHÔNG tháo máy, KHÔNG giữ máy lại, chỉ cần cung cấp số IMEI.
  - Sau khi unlock điện thoại sẽ trở thành phiên bản quốc tế, sử dụng mọi chức năng của nhà sản xuất với bất kỳ sim của nhà mạng nào.
  - Nếu không may code unlock không hoạt động, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền.

  Unlock Samsung Galaxy S5 Vodafone
  Unlock Samsung Galaxy S5 AT&T
  Unlock Samsung S5 Vodafone
  Unlock Samsung S5 Rogers

  Unlock Samsung Galaxy Note 3 AT&T USA
  Unlock Samsung Galaxy Note 3 T-Mobile USA
  Unlock Samsung Note 3 Sprint
  Unlock Samsung Note 3 Verizon

  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - GIÁ TỐT NHẤT

  Hãy liên hệ chúng tôi để được unlock, phục vụ một cách tốt nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách:

  Website: GIAIMADIDONG.VN
  Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
  Điện thoại: 083.927.4779 - 086.678.8801 (8h30 -19h)
  Hoặc :
  147 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  Điện thoại: 086.660.8801 (8h30 -19h)

  Hotline: 0129.559.55.99 - 0986.628.611
   
  Tags:
Đang tải...