Unlock Samsung g930t at&t

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi giaimadidong01, 10/3/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. giaimadidong01

  Senior Member

  19/12/13
  843
  21
  0
  Nữ
  Các dòng điện thoại thường được chia làm nhiều phiên bản theo tùy khu vực bán của nhà sản xuất, do vậy các máy cũng chỉ phù hợp với các nhà mạng của từng địa phương, muốn sử dụng ở một nơi khác thì các bạn phải mở khóa mạng ( unlock ) cho điện thoại của mình thì mới có thể dùng được ở Việt Nam nói riêng và các nước khác nói chung.

  galaxys7.jpg

  Các dòng Samsung nói chung và Samsung S7 nói riêng thường sẽ bị khóa hoặc giới hạn và chỉ dùng được cho một số nhà mạng nhất định, được gọi là khóa mạng/lock mạng. Hầu hết các dòng Samsung nếu mua xách tay từ nước ngoài về, các bạn sẽ không thể dùng được ngay với các mạng di động ở đây, mà cần phải mở mạng/unlock mới có thể sử dụng được.

  Có hai phương pháp chính để unlock điện thoại di động đó là unlock bằng code và unlock bằng phần mềm với thiết bị chuyên dụng đối với từng loại máy. Phương pháp được sử dụng để unlock một chiếc điện thoại phụ thuộc phần lớn vào các nhà sản xuất, cũng như các nhà mạng. Phương pháp dễ nhất unlock một chiếc điện thoại là unlock điện thoại bằng code.Việc mở mạng/unlock Samsung là phương pháp sử dụng code, phần mềm hay các công cụ box chuyên dụng để làm cho điện thoại Samsung có thể nghe gọi, nhắn tin, sử dụng bình thường ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

  Samsung galaxy s7 g930a at&t thì có thể được unlock bằng phần mềm hoặc code, các bạn có thể đến 559 Lê Hồng Phong , phường 19, quận 10 để được tư vấn các dịch vụ kĩ lưỡng hơn , hoặc bạn có thể tham khảo trước tại website : www.giaimadidong.vn
  Hotline : 08 3947 4779 – 0129 5595599
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...