1. ThanhTrung Mobile

  ThanhTrung Mobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  0
  Samsung galaxy sc-04f là phiên bản galaxy s5 được phân phối tại thị trường nhật bản bởi nhà mạng Docomo, điều này cũng đồng nghĩa Samsung s5 sc-04f bị ràng buộc và bị khóa mạng Docomo Nhật Bản.
  Bạn xách tay samsung galaxy s5 từ Nhật bản về việt nam thì có thể unlock samsung s5 sc-04f Tại GIAIMADT 12 xuân thủy hà Nội

  Vietfones mobile cung cấp giải pháp unlock samsung sc-04f bằng thiết bị chuyên nghiệp read code unlock trực tiếp từ máy nên rất an toàn và nhanh chóng.
  - Unlock samsung galaxy s5 nhật bản bằng thiết bị chuyên nghiệp samsung lấy ngay, không tháo mở máy, không can thiệp phần cứng (Mở khóa mạng, khóa máy, khóa chức năng, mã bảo vệ, mã gmail)
  - Unlock vĩnh viễn (Mở mạng 1 lần dùng vĩnh viễn không bị khóa mạng lại)
  - Thời gian cực nhanh, chỉ tầm 10 phút.
  - Sử dụng tất cả chức năng (Sóng, wifi, 3G dùng ổn định ở Việt Nam và các nước trên thế giới)
  Tất cả các máy đều unlock, mở mạng bằng phần mềm, thiết bị chuyên nghiệp, unlock Samsung Galaxy S5 SC-04F docomo không tháo máy
  Quý khách ngồi xem trực tiếp và chờ lấy ngay. Bảo hành unlock trọn đời máy theo số imei
  Thời gian unlock samsung galaxy s5 Sc-04f docomo nhật bản : từ 10-30 phút giá: 300k
  Giá dịch vụ: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
  Sau khi unlock, mở mạng điện thoại của quý khách sử dụng được tất cả các mạng ở Việt Nam (Viettel, MobileFone, VinaPhone, VietnaMobile) và các nhà mạng khác trên thế giới.


  Unlock samsung galaxy s5 sc-04f docomo nhật bản bằng code lấy ngay có bảo hành. Là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp unlock cho dòng điện thoại SamSung, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng giải pháp toàn diện ổn định và tiết kiệm nhất. Những chiếc điện thoại bị khóa mạng Docomo thì chỉ sử dụng được duy nhất sim của nhà mạng Docomo được cho phép (Thường là nhà mạng cung cấp sản phẩm).[​IMG]
  Cam kết và chính sách bảo hành khi khách hàng unlock samsung galaxy S5 sc-04f Docomo nhật bản   • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng. (Không unlock được samsung galaxy s5 scl23 Au)   • Không tháo máy, không gửi máy lại cửa hàng.   • Thời gian bảo hành: Vĩnh viễn   • Đảm bảo mọi tính năng hoạt động ổn định (Sim, 3G...)   • Hỗ trợ bạn về phần mềm, ứng dụng miễn phí.   • Cam kết giá và dịch tốt nhất.

  Xin cám ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ unlock điện thoại samsung galaxy s5 Sc-04F docomo nhật bản Mobile city. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ. Chúng tôi hân hạnh nếu được phục vụ quý khách hàng tại trung tâm Service của Mobile City trên toàn quốc.

  Xin liên hệ
  Địa chỉ tại Tp HCM
  1399 - Đường 3/2 - P16 - Q11 - TPHCM
  ĐT : 0909.650.650


  Địa chỉ tại Hà Nội
  Số 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  ĐT : 0985.023.023


  Khai trương thêm chi nhánh mới tại TP Hải Phòng.
  Số 261 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
  ĐT: 0975.398.398
   
  Lần sửa cuối: 5 Tháng 8 2014
  Tags:
 2. ThanhTrung Mobile

  ThanhTrung Mobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  0
 3. ThanhTrung Mobile

  ThanhTrung Mobile Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  777
  Đã được thích:
  0

Users found this page by searching for:

 1. samsung sc 04f choimobile

Đang tải...