Unlock Samsung Galaxy S6 Edge gia tot

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi suasmartphone, 6/12/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. suasmartphone

  Newbie

  17/6/15
  21
  3
  0
  Nữ
  Samsung Galaxy S6 Edge sử dụng màn hình có kích thước 5.1 inch với viền cong hai bên, điểm thiết kế từng thấy trên siêu phẩm Samsung Note Edge "chỉ cong một bên". Để có một thiết kế độc đáo như vậy, Samsung Galaxy S6 Edge phải sử dụng nhiều vật liệu rất cao cấp.

  Đầu tiên là khung máy được chế tạo bằng kim loại cùng tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 mới nhất. Nút Home tích hợp cảm biến vân tay được cải tiến thông minh hơn, 2 phím ảo Recent App và Back cũng được bố trí cân đối trên mặt trước.

  Mặt sau Samsung Galaxy S6 Edge bao gồm một cụm Camera được thiết kế lồi có flash LED, bên cạnh là cảm biến đo nhịp tim chăm sóc sức khỏe.

  unlock%20samsung%20galaxy%20s6%20edge%20docomo.png

  Khi Samsung Galaxy S6 Edge được mua ở nước ngoài sẽ được ký hợp đồng với nhà mạng và có giá rất rẻ, tuy nhiên chỉ có thể xài một mạng nhất định và khi mang về Việt Nam thì không thể xài mạng ở Việt Nam như Viettel, Vinafone, Mobifone...Quý khách cần unlock Samsung Galaxy S6 Edge thì mới có thể sử dụng mọi chức năng.

  Các bước tiếp nhận unlock Samsung S6 Edge:
  - Truy cập giaimadidong.vn hay 08.3927.4779 - 0129.559.55.99 để được hỗ trợ tốt nhất
  - Đến trực tiếp địa chỉ 559 Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - Thành phố HCM
  - Thanh toán chuyển khoản (với khách hàng ở xa, ở tỉnh). Có thể nhờ người thân hay bạn bè thanh toán phí unlock trực tiếp tại cửa hàng, chúng tôi sẽ có biên nhận thu tiền để tạo sự an tâm cho quý khách
  - Cung cấp chính xác dãy 15 số IMEI. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các trường hợp cung cấp sai imei, imei đã unlock
  - Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin liên quan: đời máy, phiên bản, nhà mạng, chi phí, thời gian xử lý unlock, thông tin khách hàng, chế độ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng
  - Trường hợp phát sinh: nếu unlock Galaxy S6 Edge không thành công, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí unlock
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...