1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  iPhone 4s chạy iOS 8 - Những ứng dụng hay nhất

  Phiên bản beta khác nhau và sau khoảng thời gian thử nghiệm, hệ điều hành iOS 8 đã được Apple cho ra mắt vào ngày 17/9. Hệ điều hành iOS 8 cùng với bản cập nhật lớn đi cùng như tin nhắn và hình ảnh, tất cả chúng bạn có thể chia sẻ được hết thông qua cách kết nối vài ứng dụng cùng các thiết bị khác. Một số ứng dụng hay cho iPhone 4s iOS 8 và khá hữu ích mình muốn giới thiệu với các bạn.

  1. SwiftKey

  SwiftKey được xem ứng dụng hỗ trợ bàn phím khá tốt trên Android, và giờ tại bản iOS 8 cũng đã phát minh bản ứng dụng dành cho iOS 8. Ứng dụng này đi cùng tính năng Flow, bạn có thể trượt ngón tay trên các phím, các ký tự mà tay bạn lướt qua sẽ kết thành một chữ mà bạn muốn. Ứng dụng này được xem là ứng dụng tốt và khả dụng dành riêng cho iOS 8. Đi kèm theo là tính năng tiên đoán từ khá và tương đối chính xác, có hỗ trợ lưu trữ tạm thời, nên tốc độ bấm phím tăng cao.
  671_DX6meyPH5u.jpg
  2. Storehouse:
  671_s3thQ9vOlL.jpe
  Storehouse là giúp bạn chia sẻ kỷ niệm, buồn vui cùn bàn bè và gia đình người thân, nó là ứng dụng cho iOS 8 trên iPhone 4s. Ứng dụng có tính năng là giúp bạn chia sẻ các dòng cảm xúc bức chợt, hay tâm trạng hiện tại, cùng tấm ảnh nào đó. Nó còn hỗ trợ xếp sếp hình ảnh và video thông minh, và hợp lý nhất.

  Ngược lại, bạn cũng có thể đọc các cảm xúc, tâm trạng của bạn bè mình.

  3. Viki:
  671_6KsCLgGzOj.jpe
  Đây là ứng dụng nhằm nâng cao tính giải trí cho bạn, như là tin tức, phim ảnh, kênh truyền hình... nó còn giúp bạn dịch ra hơn 150 thứ tiếng trên thế giới. Với các bạn mê phim ảnh thì đây là ứng dụng trong mơ rồi đúng không, nó chọn lọc phim khá hay và logic.

  4. Camera plus:
  671_Gky6ZFgEqH.jpg
  Đây là ứng dụng hỗ trợ quay phim, chụp ảnh trên các dòng MAC, nhưng bây giờ cùng hệ điều hành iOS 8 trên iPhone 4S, nó giúp bạn chụp liên tục đến 8 tấm ảnh trong khoảng thời gian ngắn chỉ tâm 1 giây.
   
  Tags:
 2. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  up bài cho các bạn đang muốn tìm ứng dụng hay
   
Đang tải...