1. Hữu Lợi

  Hữu Lợi Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  16
  Tình hình làm mình mới mua máy nobox, kèm theo là sạc Travel 1A, cáp travel của LG mà ng bán hàng đưa. Lúc trước xài Lumia 720 nên có củ sạc 1.2A mà mất cáp,h thấy input của LG G này lại 1.2 nên cắm cáp travel LG thử vài ngày nay.
  Hình như là do cảm giác nên thấy nó nhanh hơn sạc LG, nhưng lại chập chờn có lúc 2 tiếng hơn là đầy, r lần 2h30', 3h, r có 1 lần 3h30 thôi...
  Z có nên tiếp tục xài sạc Nokia cho con nài ko, hay vẫn sạc Travel, sạc Travel sạc khoảng 3h15 tới 3h40 @@
  R cáp, nó có giới hạn lưu lượng điện ko, vd cáp này nó chỉ truyền đc 1A chẳng hạn, còn cáp khác nó truyền đc 1.2A này kia :v. Thiệt sự là ko rành về điện nên có gì a e đừng la :)

  update
  -sạc là 1.3A
  -mỗi lần mình cắm vô v nhiều đồ điện như máy giặt, máy tính, tủ lạnh đang cắm cùng lúc thì nghe xẹt xẹt xẹt, máy tính tắt, còn đối v sạc LG 1A thì k bị @@
   
  Lần sửa cuối: 15 Tháng 2 2014
  Tags:
 2. zerry

  zerry Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Sạc 1,2A thì sạc nhanh đầy hơn sạc 1A của LG, cục sạc Travel 1A đó sạc lâu lắm. Nó ghi 1A tượng trưng vậy thôi chứ thật ra ko tới. Cáp càng dài thì nó giảm dòng sạc xuống sạc càng lâu, khi nào cáp dài mấy m thì mới sợ còn ngắn thì ko đáng kể gì. Khi bạn cắm vô nghe tiếng xẹt xẹt là do chân cắm vào ổ cắm bị lỏng. 1-2 A so với mạng điện nhà ko ăn thua gì.
   
  Hữu Lợi thích bài này.
 3. Hữu Lợi

  Hữu Lợi Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  16
  không phải xẹt xẹt ở ổ điện bạn, mà xẹt ở cái đường dây dẫn phía trên trần nhà, mình sợ cái tiếng đó là do nguồn của đt nó có vấn đề, 2 là cục sạc v cáp có vấn đề chạm mạch gì đó mới dẫn tới nz ?
   
Đang tải...