Vì sao dùng Opera Mini lại tiết kiệm chi phí Internet

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi rainbow_nt, 11/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. rainbow_nt

  Newbie

  20/5/13
  29
  8
  0
  Nữ
  Opera Mini là một trong những trình duyệt được đánh giá cao và thuộc hàng tốt nhất cho điện thoại. Trình duyệt này cho phép bạn lướt web dễ dàng với tốc độ nhanh với khả năng nén dữ liệu trước khi tải về mà nội dung, hình ảnh vẫn hiển thị tốt, giúp tiết kiệm phần lớn lưu lượng dữ liệu mạng.

  [​IMG]

  Với Opera Mini người dùng không chỉ lướt web tốt hơn mà giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dữ liệu đã sử dụng cũng như dữ liệu đã tiết kiệm, điều này sẽ giúp bạn cân đối chi phí sử dụng. Rất nhiều người dùng không nhận ra được số tiền mà họ có thể tiết kiệm được từ việc tiết kiệm lưu lượng dữ liệu, họ thường muốn cách dễ dàng nhất để đo lường bao nhiêu dữ liệu mà họ đã sử dụng mà thôi. Giờ đây, khi sử dụng Opera Mini, trình duyệt này sẽ hiển thị chính xác bao nhiêu dữ liệu mà bạn đã tiết kiệm được bằng cách sử dụng công nghệ hỗ trợ điện toán đám mây.

  Ngoài ra, Opera Mini còn tích hợp công nghệ Opera Turbo và tính năng Opera Presto nhằm cải thiện hiệu suất mạng, vi dữ liệu HTML5, mức độ sử dụng bộ nhớ công cụ JavaScript nhỏ hơn và một bản sửa lôi. Vậy tại sao bạn không tai opera mini mien phi cho điện thoại để sử dụng một ứng tốt và tiết kiệm nhất.
   
 2. gaumeo90

  Official Member

  23/5/13
  43
  18
  0
  Nữ
  opera mini tiết kiệm thoi gian ve tiền khi truy cập, lướt web cực nhanh
  ---------------------------------------------
  download opera mini
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...