1. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Viber – ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trước đây chỉ có trên: Iphone, Ipad, Samsung Note.. Hiện nay đã hỗ trợ cả tải viber cho samsung galaxy cấu hình chạy Java và Android. Với ứng dụng Viber, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là cần có kết nối WiFi hoặc 3G.
  Ưu điểm của việc sử dụng Viber so với các công cụ VoIP khác như Skype là: không có chi phí ẩn, không yêu cầu đăng ký tài khoản, hỗ trợ danh sách liên lạc, thông báo cuộc gọi nhỡ, có thể nhận cuộc gọi bất cứ lúc nào thông qua 3G hoặc Wifi, và nhiều tính năng khác nữa.

  [​IMG]

  Hiện nay, hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới đã sử dụng Viber để gọi điện, nhắn tin và gửi ảnh. Trên phần mềm Viber, số điện thoại của bạn cũng chính mà ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber.
  Ngoài ra, tải viber mobile cũng được tích hợp trong tính năng thoại của thiết bị di động. Khi người dùng vào danh sách liên lạc, chọn một số điện thoại bất kỳ, thiết bị sẽ đưa ra 2 tùy chọn thực hiện cuộc gọi: theo cách thông thường hoặc bằng Viber.
  Một tính năng đặc biệt nữa của Viber là người dùng có thể quản lý lược sử cuộc gọi ngay trong ứng dụng cũng như khi có người dùng mới sử dụng Viber, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn.
  Với giới học sinh, sinh viên, việc gọi điện hay nhắn tin thoải mái mà chẳng phải bận tâm đến chuyện nội mạng hay ngoại mạng, chuyện trong nước hay quốc tế trước đây tưởng chừng là điều không tưởng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt các ứng dụng nghe-gọi-nhắn tin miễn phí như: Skype, Whatsapp, We Chat, Line, KaKao Talk, Viber,.. điều không tưởng đã trở thành hiện thực.
  Điển hình và toàn diện nhất, được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất chính là ứng dụng Viber, với Viber bạn có thể thoải mái gọi điện mà không phải bận tâm đến thời gian hay cước quốc tế, thậm chí bạn còn chẳng phải “kết bạn” với họ trước (như Skype, Window Live Messenger hay Fring), chất lượng đàm thoại luôn tuyệt vời, tuy nhiên nó còn tuỳ thuộc vào kết nối mạng của điện thoại bạn có ổn định hay không.
  Mới đây, người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Window phone 8 đã có thể thoải mái sử dụng hết chức năng của phần mềm Viber. Điều này đồng nghĩa rằng bạn đã có thể đàm thoại và nhắn tin vô tư bằng Viber với chuẩn sound HD
   
  Tags:
Đang tải...