1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Opera mini có phiên bản ứng dụng trình duyệt web trên thiết bị di động cho đến nay cũng đã trải qua không biết bao nhiêu lần cập nhật. Mỗi phiên bản mới ra đời lại được người dùng hưởng ứng và ủng hộ rất nhiều. Lượt tải về dùng cũng tăng theo cấp số nhân trên toàn cầu. Với phương châm phát triển theo thị hiếu và đánh giá của người dùng nên hãng Opera SoftWare đã nghiên cứu để cho ra một trình duyệt mà làm hài lòng cả những người dùng khó tính.


  Việt Nam là một trong 5 quốc gia trên thế giới có số lượng người dùng Opera Mini cao nhất. Số lượng người dùng Việt Nam truy cập Internet thông qua trình duyệt Opera Mini đã lên tới con số hàng triệu với mức tăng trưởng hơn 35%, số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%. Việc trình duyệt này chiếm ưu thế trên thị trường di động cũng dễ hiểu vì Opera Mini tương thích tốt với hơn 3.000 điện thoại từ cao cấp đến phân khúc bình dân.

  Xu thế truy cập mạng từ điện thoại đang dần lên ngôi nhờ tính tiện lợi và khả năng linh hoạt. Theo nghiên cứu gần đây của On Device Research, 43% người dùng Việt Nam vào Internet bằng thiết bị di động. Số lượng người dùng di động trong nước đạt hơn 127 triệu, tỷ lệ tăng trưởng thiết bị đầu cuối lên đến 139%. Điều này chứng tỏ thị trường di động trong nước vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển. Vấn đề là các nhà mạng cần nhanh nhạy trong việc kết hợp công nghệ mới cùng dịch vụ nội dung hấp dẫn để thu hút khách hàng.

  Đơn cử như MobiFone vừa hợp tác với Opera Software để tung ra gói dịch vụ Opera Mini, mang đến một cuộc “cách mạng” không chỉ về giá cước mà còn về tốc độ truyền tải. Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết: “Trình duyệt Opera Mini sử dụng công nghệ đặc biệt giúp nén dữ liệu từ website về điện thoại lên đến 90% mà vẫn giữ được chất lượng nội dung. Tốc độ lướt web cũng nhờ đó mà tăng lên gấp 6 lần”.

  Gói cước tiên phong này cũng giúp MobiFone tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng khác, nhất là những người mới “chập chững” sử dụng tiện ích của Internet trên di động. Hơn nữa, trình duyệt Opera Mini hoạt động hiệu quả với hầu hết các thiết bị di động từ 2G, 2,5G đến cả 3G nên người dùng không phải “lăn tăn” nhiều về khả năng truy cập mạng của điện thoại.
   
  Tags:
 2. baonampkno1

  baonampkno1 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  75
  thật sự là dùng nhiều trình duyệt nhưng opera mini vẫn luôn được cài trên máy đt bất kể là hệ điều hành gì. và cả opera mobile cũng vậy, dùng cả UC, dolphin, skyfire, chrome, ff... nhưng vẫn thấy opera mobile là hay nhất, dù có đôi khi hơi đơ đơ và ko có tiếng việt, load cũng hơi chậm. :D
   
 3. Hero Bn

  Hero Bn Th.Viên Premium

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  27
  mình đang dùng :D thấy khá ổn,nhất là phần liên kết nhanh
   
 4. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  thấy bt mà :eek::eek::eek:

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 5. Hero Bn

  Hero Bn Th.Viên Premium

  Bài viết:
  209
  Đã được thích:
  27
  bản mới nhất cho android là mấy chấm rồi bác nhỉ
   
 6. baonampkno1

  baonampkno1 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  75
  7.5 bac
   
Đang tải...