Việt Nam và Brazil trở thành nhà sản xuất cáp Lightning cho Apple

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi socmobile74vong, 19/4/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. socmobile74vong

  Senior Member

  5/10/13
  616
  34
  0
  #1 socmobile74vong, 19/4/15
  Last edited by a moderator: 19/4/15
  Việt Nam và Brazil trở thành nhà sản xuất cáp Lightning cho Apple
  Như vậy trong thời gian tới cáp Lightning của Apple sẽ có thêm thương hiệu “made in VietNam” và “made in Brazil".
  Nhằm tăng số lượng cáp Lightning để cung cấp cho các sản phẩm sắp tới của mình, Apple đã quyết định tăng cường các nhà sản xuất cáp Lightning cho mình bên cạnh Trung Quốc sang cả Brazil và Việt Nam. Như vậy trong thời gian tới cáp Lightning của Apple sẽ có thêm thương hiệu “made in VietNam” và “made in Brazil”.

  Thông tin này được tiết lộ qua trang web hỗ trợ khách hàng của Apple, nhằm giúp khách hàng phân biệt các phụ kiện chính hãng của công ty với các sản phẩm làm nhái khác. Theo đó thì 3 nước có nhà sản xuất cáp choApple sẽ bao gồm Trung Quốc, Việt Nam và Brazil.

  [​IMG]
  Theo hình ảnh mà Apple đăng tải, trên các sản phẩm chính hãng của Apple sẽ có dòng chữ "Designed byApple in California" và "Assembed in Vietnam" hoặc "Indústria Brasileira”. Tuy nhiên Apple cũng không công bố chính thức tên của các nhà sản xuất, mặc dù vậy Foxconn có lẽ vẫn là nhà sản xuất thiết bị lớn nhất của Apple.
   
 2. Nhatcuong_mobile

  Senior Member

  13/6/14
  237
  33
  0
  Nam
  Chúc mừng Việt Nam. Được ông lớn Apple chọn sản xuất cáp lightning chứng tỏ chất lượng sản phẩm của Việt Nam đã cao hơn. :)
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...