1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Việt Nam và Brazil trở thành nhà sản xuất cáp Lightning cho Apple
  Như vậy trong thời gian tới cáp Lightning của Apple sẽ có thêm thương hiệu “made in VietNam” và “made in Brazil".
  Nhằm tăng số lượng cáp Lightning để cung cấp cho các sản phẩm sắp tới của mình, Apple đã quyết định tăng cường các nhà sản xuất cáp Lightning cho mình bên cạnh Trung Quốc sang cả Brazil và Việt Nam. Như vậy trong thời gian tới cáp Lightning của Apple sẽ có thêm thương hiệu “made in VietNam” và “made in Brazil”.

  Thông tin này được tiết lộ qua trang web hỗ trợ khách hàng của Apple, nhằm giúp khách hàng phân biệt các phụ kiện chính hãng của công ty với các sản phẩm làm nhái khác. Theo đó thì 3 nước có nhà sản xuất cáp choApple sẽ bao gồm Trung Quốc, Việt Nam và Brazil.

  [​IMG]
  Theo hình ảnh mà Apple đăng tải, trên các sản phẩm chính hãng của Apple sẽ có dòng chữ "Designed byApple in California" và "Assembed in Vietnam" hoặc "Indústria Brasileira”. Tuy nhiên Apple cũng không công bố chính thức tên của các nhà sản xuất, mặc dù vậy Foxconn có lẽ vẫn là nhà sản xuất thiết bị lớn nhất của Apple.
   
  Lần sửa cuối bởi quản trị viên: 19 Tháng 4 2015
  Tags:
 2. Nhatcuong_mobile

  Nhatcuong_mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  16
  Chúc mừng Việt Nam. Được ông lớn Apple chọn sản xuất cáp lightning chứng tỏ chất lượng sản phẩm của Việt Nam đã cao hơn. :)
   
  socmobile74vong thích bài này.
Đang tải...