Quảng Cáo Võ Lâm Truyền Kỳ đã có phiên bản mobile và chuẩn bị "trình làng"

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi dudoan, 12/9/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dudoan

  Senior Member

  29/10/15
  126
  0
  0
  Nữ
  Sáng nay, Công ty cổ phần VinaGame (VNG) đã công bố ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị ra mắt trên thị trường. VNG cho biết: "Sản phẩm mới hoàn toàn không áp dụng lối chơi thể lực hay vượt ải, người chơi bước vào thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được sống lại những ngày cắm chuột cày cuốc, vượt qua những thành trì đầy kỷ niệm, cùng anh em bằng hữu xông pha trên chiến trường Tống – Kim, đồng hành với Dương Ảnh Phong truy tìm Võ Đạo Đức Kinh…"

  Tham khảo cách mua thẻ điện thoại online an toàn nhanh gọn tại đây:https://www.facebook.com/Muathedienthoaionlinegiagocchietkhaucao/

  Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có đầy đủ những tính năng huyền thoại đã đi vào lòng người chơi trước đây như: Bang Hội, chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Lửa Trại, Boss Hoàng Kim, trang bị Hoàng Kim… Đặc biệt, tính cộng đồng đặc trưng cũng sẽ được thể hiện hoàn hảo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua những hoạt động gắn kết cùng anh em bằng hữu.

  Ảnh minh họa

  70b8baae60b5cdcf80f71355115b4d76.jpg

  Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản mobile - sản phẩm mới của VNG chuẩn bị trình "làng".

  Được biết, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn sở hữu những tính năng đầu tiên và duy nhất hiện nay so với các sản phẩm khác trên thị trường. Lần đầu tiên, có một ứng dụng giải trí trên thị trường mang tính kiếm hiệp tình duyên sở hữu 12 môn phái khác nhau – nhiều nhất trong tất cả các ứng dụng giải trí trên nền tảng mobile tính đến thời điểm hiện tại. Chỉ cần Nạp tiền điện thoại online viettel là bạn đã có thể thoải mái chơi game.

  Đồng thời, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng là ứng dụng giải trí duy nhất sở hữu hệ thống nhân vật có ngũ hành tương sinh – tương khắc đầy đủ, hoàn chỉnh và áp dụng trên tất cả kỹ năng, bạn đồng hành, trang bị…

  Ảnh minh họa

  5e5d971680078f2e82d1e10e15213ee1.jpg

  Đại diện công ty VNG cho biết sẽ có 12 lớp nhân vật trong phiên bản mobile. Tuy nhiên, khi trong thời gian đầu chạy sản phẩm người chơi chỉ có thể trải nghiệm 6 lớp nhân vật đại diện cho 6 môn phái khác nhau.

  VNG hy vọng ứng dụng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ khơi dậy những ký ức xưa kia, thổi bùng lên ngọn lửa đam mê luôn âm ỉ cháy bỏng trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ suốt 12 năm qua. Dự kiến ngày ra mắt chính thức Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Mobile vào cuối tháng 9. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như Cách mua thẻ Mobifone online, hãy truy cập web Viễn Thông.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...