Webgame online “xã hội đen”

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi mylifenewday, 27/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Webgame đã nổi lên như là một “sân chơi” dễ dàng và thoải mái vì thường có server ở nước ngoài, rất khó quản lý, ngăn chặn, lại chỉ cần kết nối vào internet, truy cập vào website là có thể chơi ngay.

  Các webgame này cũng đầy tính bạo lực, bài bạc, đặc biệt tính sex rất đậm đặc. Điển hình như webgame The Pimps, game thủ khi chơi sẽ “khởi nghiệp” với vị trí là một tay anh chị đường phố và các game thủ sẽ có cơ hội từ từ gây dựng một băng đảng cho riêng mình qua các trận chiến kinh hoàng, đẫm máu trên đường phố. Còn webgame Mafia MoFo là một webgame nhập vai lấy đề tài xã hội đen với các trận chiến, đấu súng đẫm máu để giúp game thủ có thể sở hữu những loại vũ khí hạng nặng và vị trí cao trong thế giới ngầm xã hội đen...

  Và còn có vô số webgame tai game online mien phi khác nữa đầy bạo lực, sex cũng xuất hiện đầy rẫy trên mạng mà giới trẻ vẫn có thể tiếp tục tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng mà chẳng hề bị ngăn chặn hay kiểm soát.

  Theo: Xã luận
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...