WSJ: Beats Electronics sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của HTC

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 22/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  Tờ The Wall Street Journal đưa tin hãng Beats Electronics đang có ý định mua lại toàn bộ số cổ phần của HTC và rất có thể trong tương lai gần những sản phẩm của HTC sẽ không còn logo của thương hiệu này.

  [​IMG]

  Thông tin mới nhất từ The Wall Street Journal, Beats Electronics có thể đang chuẩn bị cho kế hoạch độc lập với HTC khi mà Beats Electronics đang có những động thái tích cực chuẩn bị mua lại lượng cổ phần hiện tại mà HTC đang nắm giữ là 25%.
  Trước đó vào ngày 21/7/2012, Beats đã mua lại 25% của lượng cổ phần của HTC tại Beats Electronics khi đó là 50% và nếu thương vụ này thành công thì HTC sẽ chính thức thuộc về Beats.
  Cách đây hơn 2 năm vào tháng 8/2011, HTC đã tuyên bố hợp tác cùng Beats bi Dr. Dre nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn cho các smartphone của hãng, bao gồm các sản phẩm chạy WP và Android. Từ đó tới nay, rất nhiều điện thoại của HTC đã ra đời với logo Beats in trên thân máy xác nhận nó được ứng dụng công nghệ âm thanh Beats.
  Theo Pocketnow
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...