Xác thực tài khoản Facebook bằng hình ảnh

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi ngaymua, 13/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Hiện nay, facebook đã nâng cao tính năng bảo mật bằng việc xác thực tài khoản facebook qua hình ảnh. Trong vòng khoảng thời gian 1’ bạn phải hoàn thành việc xác thực hình ảnh. Các hình ảnh được lấy từ abum cá nhân trong list danh sách bạn bè của bạn. Có hiện ra 3 hình ảnh, bạn nhìn vào hình ảnh rồi xác nhận người trong ảnh là ai. Mỗi lần xác thực danh tính bằng hình ảnh bạn phải xác nhận từ 3 đến 5 người .
  [​IMG]
  Nếu bạn không nhớ hết tên và hình ảnh của bạn bè.Bạn có thể mở thêm 1 trình duyệt ẩn Ctr+Shift+N để đăng nhập vào facebook hoặc 1 trình duyệt khác từ Internet hoặc Firefox.. Bạn copy list tên danh sách được xuất hiện rồi paste vào trình duyệt mới để tìm ra tên người bạn đó. Các thao tác của bạn phải thật nhanh vì nếu xác nhận đúng hết nhưng vượt quá thời gian quy định bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Việc xác thực bằng hình ảnh quả thực không đơn giản vì vậy bạn nên thận trọng đừng spam ồ ạt tai facebook mien phi tránh bị bộ lọc bảo mật của facebook để ý.Một lưu ý nhỏ cho các bạn nữa là hãy cẩn trọng chơi khi kích vào những ứng dụng miễn phí,ngoài kho ứng dụng của facebook, facebook cũng coi đó là một dạng bạn tiếp tay cho spamer facebook.
   
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860
  Senior Member

  23/5/13
  3,120
  2,894
  0
  Nam
  :D:D:D:D

  Sent from my IM-A860K using Xparent Skyblue Tapatalk 2
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...