Videos Xiaomi Redmi Note 2 Pro hơn gì và cải tiến cái gì ?

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi MobileCity, 22/11/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. MobileCity

  Senior Member

  20/5/14
  2,931
  1,714
  0
  Nam
  Trước tiên xin phép MOD, vì diễn đàn chưa có phần dành cho sản phẩm này nên em viết vào mục Xiaomi Redmi Note 2. Sau này có mục đó mong Mod chuyển qua bên đó giúp em :3 không lại cho em ra đảo vì tội đăng nhầm Box. Chết !!!

  Ok chẳng dài dòng cũng không nhiều lời: Xiaomi Redmi Note 2 Pro nó hơn gì so với Xiaomi Redmi Note 2 nó Pro như thế nào. Bao giờ thì ra mắt, Giá Xiaomi Redmi Note 2 Pro bao nhiêu bla bla à còn nữa điều nhiều bác thắc mắc nhất là Xiaomi Redmi Note 2 Pro có giá bao nhiêu :confused::confused: Đấy mới đảo qua một số thắc mắc nổi cộm của anh em thôi.

  Xiaomi Redmi Note 2 Pro nó có cái hơn đầu tiên so với phiên bản trước kia đó là khung vỏ bằng kim loại và đã có một vài thông tin rò rỉ về thiết kế mặt sau của chiếc điện thoại này

  gsmarena_001.jpg
  Thiết kế mặt sau bằng chất liệu kim loại của Xiaomi Redmi Note 2 Pro
  Theo như hình thì Redmi Note 2 Pro sẽ có một Camera và một cụm đèn Flash Dual Tone. Phải thấy rõ rằng nếu như Xiaomi hỗ trợ việc chụp ảnh tốt hơn trên chiếc Xiaomi Redmi Note 2 Pro này thì người dùng cũng sẽ cảm thấy thoái mái. Thay vì chiếc Camera của Redmi Note 2 trước đó.

  Cấu hình cơ bản của Xiaomi Redmi Note 2 Pro

  • Chip : Helio X10 2.0 GHz
  • RAM : 2 GB
  • PIN : 3060 mAh
  • HĐH : Android OS, v5.0 (Lollipop)
  • Màn hình : 5.5 inches
  • Camera: 13 MPx
  Nhìn chung Xiaomi Redmi Note 2 Pro đã được nâng cấp về thiết kế cao cấp hơn, còn về Camera vẫn là điều mà người dùng tò mò nhưng giám chắc với đèn Flash Dual Tone màu sẽ cải thiện hơn đáng kể so với sản phẩm Xiaomi Redmi Note 2 trước đó. Theo trang GSMarena thì Xiaomi Redmi Note 2 Pro có giá dự kiến là 999 Tệ tức khoảng 156 $. Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt trong ngày 24/11 tới đây.
  Theo MobileCity
   
 2. iFanShop

  Senior Member

  23/11/15
  121
  0
  0
  Nam
  con này có thêm cảm biến vân tay nữa
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...