1. nhok9xls

  nhok9xls Th.Viên Premium

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  38
  Đầu tiên cho em nói lời xin lỗi với toàn thể diễn đàn là em post không đúng chỗ, nhưng hình như trong diễn đàn mình chưa có topic dành cho dòng điện thoại này vì nó mới về Việt Nam được 1 tuần thì phải ( chỗ khác em khong biết nhưng ở Hà Nội thì mới về thất ^^! ). Em tìm mãi không thấy topic nên đành ăn ké Pantech 1 tý vậy, có gì mong các bác thông cảm hoặc move giúp em.

  Hôm nữa thấy quảng cáo hay lắm nên em có mua 1 em SkyPhone HD9500, chi tiết các bác xem đây giúp em nhé: http://skyphone.vn/san-pham/skyphone/sky-hd9500/hd9500-quadcore.html

  Nó sử dụng hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean.
  Nói chung dùng con này em thấy sướng hơn Sky của Patech nhiều lắm ^^!

  Pin ngang Iphone ( khéo còn trâu hơn ). Cực kỳ ổn định vì dùng rom gốc, vì là sản phẩm nhập từ Đài Loan nên hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ chuẩn trong đó có Việt Nam luôn, khỏi cần cook rom hay dùng rom cook dễ sinh lỗi................ ----> diễn đàn mình nên có 1 ngôi nhà cho người anh em với Sky chăng ?

  Giờ em đang muốn root thử để gỡ vài cái ứng dụng không cần thiết và sử dụng full quyền truy cập trên điện thoại cho nó tiện, bác nào đã dùng máy này hay có cách nào tư vấn cho em với ạ, em xin cảm ơn.
   
  Tags:
 2. didonggiatot.com

  didonggiatot.com Th.Viên Premium

  Bài viết:
  870
  Đã được thích:
  1,487
  Forum điện thoại hàn quốc bạn lên tinhte sẽ duoc ho tro nhieu hon !
   
 3. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,143
  Sao lại Hàn Quốc, đây là máy tàu mà

  Lướt ChoiMobile bằng Tapatalk
   
 4. thaicongtu

  thaicongtu Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
Đang tải...