Xin giúp đỡ sky a890

Thảo luận trong 'SKY A890' bắt đầu bởi Minhnhat20051980, 18/2/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Minhnhat20051980

  Newbie

  14/2/16
  9
  0
  0
  Nam
  Vũng Tàu
  Tình hình là mình có con Sky A890 trước chạy rom arrow v1 bình thường chỉ mỗi bệnh nóng máy . Trước tết 1 tuần mình có khôi phục về cài đặt gốc vì xài lâu rồi , hơn năm . mọi việc diễn ra bình thường cho tới lúc máy hiện lên một thông báo đòi tải về máy phần úp apk của sky mình cũng đồng ý , máy khởi động lại và khi màn hình hiện lên là một khung cảnh của các bác vẫn thường úp rom . mình đem ra tiệm được phán anh làm lỗi nặng rồi , tổng thiệt hại sẽ là 100k mình đồng ý . và về nhà tình trạng cũ lại hiện ra mất thêm 100k nữa . nhưng lần này được lên v2 . về nhà mình khá hài lòng vì máy mát .Nhưng đúng đêm 29 tức 30 chuẩn bị sang canh thì mọi việc đau khổ từ đây . màn hình bị sọc giống như các bạn chụp hình nhưng chọn chế độ âm bản khi mình thay pin, là bệnh thứ nhất
  2 _ vừa chơi vừa xạc , pin lên rất chậm dù có báo xạc , ngày càng rút đi .
  3_ mỗi lần thay pin là ko sọc thì một bệnh mới xuất hiện nữa là , bấm nút nguồn không lên ( nút nguồn hoạt động tốt nhưng chỉ là khi máy đang hoạt động bình thường mình có thể tắt máy bằng phím nguồn hoặc mở máy ) nhưng câm xạc vào thì màn hình mở lên một thông báo đang cắm xạc , sau đó màn hình vẫn tắt đi và phải rút ra cắm vào nhiều lần nó mới lên ,( bình thường máy mình hết pin cắm xạc vào nó cũng báo đang xạc rồi tắt khi nào đầy pin là tự nó khởi động lên , bây giờ mình thay pin là pin đầy ) pin hiện 100% . Mình rất muốn các bạn rành về kỹ thuật giúp mình biết với hoặc chỉ cho mình chỗ sửa chữa uy tín mình xin cảm ơn và hậu tạ . mình ở tận bà rịa vũng tàu . xin hỏi lỗi trên có phải do phần mềm hay phần cứng và cách khắc phục ra làm sao . quả thực mình rất hối hận vì hành động khôi phục cài đặt gốc , cứ để nguyên nó cũng ok rồi .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...