Xin tư vấn mua tablet

Thảo luận trong 'Tư vấn chọn mua điện thoại' bắt đầu bởi LG Life Good, 19/5/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. LG Life Good

  Newbie

  6/5/14
  17
  2
  0
  Nam
  Chào các bác ạ,e đang gặp 1 vấn đề khá là nghiêm trọng :D. E đang chuẩn bị tầu 1 e tablet về,nhưng đang rất phân vân ko biết mua e nào. E đang phân vân giữa nexus 2013 32g wifi,LG G Pad 8.3 và ipad mini retina 16G wifi. E là người thích vọc máy và đang dùng đt của LG,hơn nữa e rất thích tablet có nhiều tính năng thông minh nên rất khoái e LG G Pad. Còn e nexus 7 thì có giá rẻ. E ipad thì thiết kế đẹp và IOS nhiều ứng dụng tối ưu hoá cho tablet hơn cũng như nhiều ứng dụng hơn Android. Các bác tư vấn giùm e với,e đau đầu về vụ này :(. E đang là sv nên nhu cầu đơn giản thôi:chỉ cần chơi game mượt,pin trâu,xem phim,nghe nhạc,lướt web và tablet càng nhiều tính năng thông minh càng tôt ( để vọc máy :D )
   
 2. white_storm0_o

  Official Member

  17/1/14
  42
  41
  0
  Nam
  Vote Ipad mini retina nếu có điều kiện, ko thì đến Nexus 7 2013, 2 em này đều đã dùng thử, khá ngon và mượt. Em LG G Pad chưa hí hoáy nên ko dám bình luận:D
   
 3. LG Life Good

  Newbie

  6/5/14
  17
  2
  0
  Nam
  E quẩy luôn ipad rùi bác. Đáng đồng tiền bát gạo :))

  Gửi từ LG-E975 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
   
 4. apple ipad cho lành nhé bác
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...