Xperia Z1 mini bản quốc tế có thể ra mắt ngày 12/11

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi gamesmobie.net, 24/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. Như vậy, Sony sẽ tiếp tục cho giới thiệu chiếc smartphone đình đám của mình tại thị trường quốc tế ngay trong năm nay, thay vì đẩy sang đầu năm sau như một số tin đồn trước đó.

  Z1S.jpg

  Sony Tai game line 98 được cho là đang chuẩn bị một sự kiện lớn vào ngày 12/11. Theo thông tin từ giới truyền thông TQ, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Thượng Hải. Ở đó, người dùng sẽ chứng kiến sự ra mắt của mẫu Sony Xperia Z1S và một thiết bị khác có tên mã Xperia Taichi.

  Trước đó, đã từng có ảnh báo chí bị rò rỉ của một mẫu Xperia Z1S nhưng người ta chưa chắc chắn, đó có phải là bản quốc tế của Xperia Z1F (phiên bản Z1 mini dành cho nhà mạng Docomo) hay không. Xperia Z1 mini cũng từng bị rò rỉ điểm benchmark cao ngất ngưởng so với các sản phẩm gán mác “mini” trên thị trường.

  Dựa vào cấu hình của sản phẩm đã ra mắt tại Nhật Bản, Xperia Z1S có thể sẽ được tích hợp màn hình 4,3 inch 720p, chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz và camera 20 megapixel dùng ống kính G.

  Thiết bị còn lại có thể ra mắt cùng thời điểm nói trên là chiếc Xperia Taichi. Model này được cho là một sản phẩm tầm trung, với màn hình 6 inch 720p và chip Octa của MediaTek. Hiện tại, phía game line 98 Sony vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.

  Theo Tri Thức
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...