1. chap

  chap Th.Viên Premium

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  WYT1stG.jpg
  Galaxy Note 4 là sản phẩm được mong đợi và dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 03 tháng 9 tại sự kiện IFA 2014 ở Berlin, Đức, nhưng hôm nay bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là hộp bán lẻ của thiết bị này.
  Theo hình ảnh, vỏ hộp được thiết kế tương tự như vỏ hộp của Note 3 và Galaxy S5 và điều thú vị là hình ảnh chiếc Galaxy Note 4 trên hộp có một hình ảnh mới với ngày 15 tháng 9 trên đó. Trước đó cũng có thông tin rò rỉ là chiếc Galaxy Note 4 này sẽ được Samsung ra mắt vào ngày trùng với ngày trên hình này. Tuy nhiên Samsung đã gửi thư mời giới báo chí tham dự sự kiện sự kiện Galaxy Note 4 UNPACKED vào ngày 03/9 tới, như vậy đây có thể là ngày bán chính thức của Note 4, như vậy nguồn tin trước đây techrum đã đề cập có vẻ chính xác (đọc thêm bài Galaxy Note 4 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 15 tháng 9).
  Thật khó để đưa ra một lời nhận xét vào lúc này, chúng ta có một số ảnh thật được cho là Galaxy Note 4, với mặt lưng da (hoặc giả da), bút S Pen đính kèm và cổng microUSB 3.0 ở cạnh đáy của thiết bị
  Mặt trước Note 4, viền màn hình khá mỏng
  78nZXuO.jpg
  Mặt lưng Note 4, có sự xuất hiện của S Pen, cổng giao tiếp, da sần?
  T2UvLP6.jpg
  tl6ryHK.jpg
  Nguồn ảnh gsmarena
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...