Yahoo chat cho Android

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi tykoy123, 9 Tháng 7 2013.

 1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Hiện nay với công nghệ số, thì việc bạn sử dụng một chiếc điện thoại Java hoặc android chắc không có gì là khó khăn. Xu hướng ngày của người tiêu dùng càng trở nên thông minh hơn, tiếp cận nhiều sản phẩm thông minh và hữu ích cho cuộc sống của họ hơn. Xu hướng phát triển cao hơn thì công nghệ cũng được nâng tầm hơn. Trong đó phần mềm Yahoo Chat Messenger cũng mang 1 tầm quan trọng.

  [​IMG]

  Chat Yahoo trên điện thoại mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như tiện ích thiết thực từ nó, giảm chi phí điện năng, không mất thời gian bạn ôm khư khư cái máy vi tính, vì thế phần mềm Yahoo Chat cho điện thoại di động đang đã và phát triển mạnh hơn trong giới công nghệ, người dùng luôn muốn sử dụng Chat Yahoo messenger có một cái nhìn thực tế, ứng dụng tốt, tiện lợi, và đa chức năng.

  Ưu điểm là không có tin nhắn rác quảng cáo như mấy phần mềm khác, nên rất thoải mái, dễ chịu, với giao diện đẹp, thao tác dễ sử dụng, bạn sẽ trò chuyện tự nhiên vô tư với bạn bè giống như đang Chat Yaho trên Computer vậy.

  Với phần mềm tai yahoo chat trên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

  Phí thấp hơn tin nhắn SMS rất nhiều lần, theo tính toán với 100đ bạn có thể chat đến 14000 ký tự. Với phần mềm yahoo chat, bạn chỉ cần có nick chat Yahoo Messenger mà bạn thường chat trên máy tính là bạn có thể chat trên điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng.
   
  Tags:
Đang tải...