1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Yahoo là một công ty có tiếng tăm và thế mạnh về lĩnh vực công nghệ thông tin trong thập kỷ 20. Nhưng trong thời điểm hiện tại Yahoo đang chịu sức ép rõ rệt từ 2 đối thủ lừng lẫy là Facebook và Google. Nhận thấy tại thời điểm hiện nay, Yahoo đang dần mất đi vị thế vốn có khi mà Google đang là một công cụ tìm kiếm số một, và tai facebook Android là bậc thầy về công cụ xã giao và sự gắn kết giữa các thành viên, cộng đồng mạng xã hội. Hai ông lớn Facebook và google đang chiếm lĩnh thị trường khách hàng và quảng cáo của đàn anh Yahoo, khiến Yahoo đang bị thua lỗ trầm trọng và lâm vào tình trạng thoi thóp thở. Trước làn sóng về công nghệ thông tin mạnh mẽ , Yahoo đang tìm cách vươn lên và đã có một số thành công nho nhỏ.
  [​IMG]
  Yahoo đã thu mua một số công ty có thế mạnh về công nghệ thông tin, đồng thời đẩy mạnh thu hút nhân tài, mới đây Yahoo đã thu mua thành công hãng Jybe, hãng này có kỹ thuật mới chẳng thua kém gì Facebook trong giao diện xã giao và đặc biệt Jybe có rất nhiều nhân tài về công nghệ thông tin. Không dừng lại ở đó Yahoo đã xốc lại tinh thần cho toàn bộ nhân viên, và khơi dậy tính sáng tạo của nhân viên thay đổi môi trường làm việc mới mẻ, độc lập......

  Mới hơn 1 năm gần đây Yahoo đã thu mua tới 18 công ty , riêng từ đầu năm 2013 đến nay Yahoo đã thu mua tới 16 công ty , điều này đã chứng tỏ Yahoo đang dần trở thành sức ép lớn đối với Google và Facebook. Liệu trong thời gian cuộc chiến giữa Facebook, Google, Yahoo ai sẽ là người dành chiến thắng, và liệu Yahoo có vươn lên mạnh mẽ như những thập kỷ 90 thế kỷ 20 trước đó không ?
   
  Tags:
  fanyan thích bài này.
 2. 0nline2121

  0nline2121 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  120
  bây giờ toàn phây búc với gu gồ ai còn nhớ đến yahoo huyền thoại 1 thời dùng để tán gái =))
   
  daohoa24 thích bài này.
 3. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,120
  Đã được thích:
  1,463
  giờ vẫn chat = yahôo Tốt mà :D:D

  Gửi từ IM-A860K của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
  daohoa24 thích bài này.
 4. daohoa24

  daohoa24 Sony Xperia Th.Viên Premium

  Bài viết:
  471
  Đã được thích:
  357
  nhớ cái thời chát ya hu, chát voice tán gái thật là thích :D giờ thì fây fây. mong sao các nhà mạng chặn face ở việt nam =))
   
  fanyan thích bài này.
Đang tải...