1. mitommoc

  mitommoc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  33
  Zalo Android phiên bản chính thức điện thoại Android và hiện đang liên tục cập nhật rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng di động. Hãy cùng Tải zalo cho điện thoại Android và khám phá nhé. Dưới đây là những cách tải zalo android nhanh nhất và hữu ích dành cho tất cả mọi người, cùng tham khảo và sử dụng Zalo nhé !

  zalo-android.jpg
  zalo android


  Điện thoại Android là các dòng máy Smartphone cao cấp sử dụng hệ điều hành Android. Phiên bản zalo android mới nhất dành cho di động hỗ trợ tất cả điện thoại và máy tính bảng chạy Android. Để cài đặt Zalo vào máy và sử dụng, vui lòng tai zalo về máy theo file cài đặt cho ANDROID (.apk) để tiến hành đăng kí và sử dụng Zalo. Lưu ý rằng, bạn chỉ có thể cài đặt file cài .apk vào máy Android, các định dạng khác bạn không thể sử dụng.

  zalo-android-2.jpg
  Tải Zalo Android

  Chỉ cần tải zalo cho Android về máy để sử dụng là bạn đã có thể sẵn sàng nhắn tin, gọi điện, chat chit với bạn bè không giới hạn. Phiên bản Android hỗ trợ tất cả mọi tính năng từ thấp đến cao. Bạn có thể nhắn tin miễn phí, gọi điện miễn phí, gửi tin nhắn hình, tin nhắn thoại không giới hạn. Có thể nói zalo android hiện đang là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện tốt nhất cho điện thoại hiện nay. Sáng ngang tầm với ứng dụng chat như viber.

  Một lưu ý cần nhớ đó là để tải zalo android thì ứng dụng sẽ yêu cầu điện thoại phải có kết nối 3G/GPRS/Wifi để có thể sử dụng Zalo Chat. Hãy cùng sử dụng để kết nối với bạn bè và nhắn gửi yêu thương ngay nào. Trong quá trình cài đặt nếu bị lỗi hay có thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt một cách nhanh chóng!

  Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy tính thì bạn cũng có thể tải về phiên bản zalo pc dành riêng cho máy tính, laptop với đầy đủ tính năng chat và nhắn tin như zalo android.
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...