1. solovely

  solovely Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Với những chức năng cơ bản như nhắn tin (văn bản, thoại, hình ảnh), gọi điện, mạng xã hội, ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người sử dụng các hệ điều hành phổ biến như iOS, Android, Nokia, Windows Phone.Tại Việt Nam, zalo chat hiện có mặt rộng rãi khắp 63 tỉnh, thành phố và cả những vùng hải đảo xa xôi như Trường Sa, Bạch Long Vĩ. Trong năm 2013, OTT này cũng đã tiến hành hỗ trợ kích hoạt sử dụng ở bên ngoài Việt Nam với số lượng quốc gia/vùng lãnh thổ tính đến thời điểm hiện nay là 29.


  [​IMG]


  Với việc có nhiều tính năng hấp dẫn và được chia sẻ nhiều trên mạng, Zalo nhanh chóng được nhiều người biết đến và sử dụng. Phiên bảnzalo chat này đã được cập nhật cho các dòng điện thoại iPhone, Android và điện thoại phổ thông. Người dùng chỉ cần tải Zalo chat về sử dụng tương tự như phần mềm chat phổ biến Yahoo nằm đáp ứng được mong muốn giao tiếp với bạn bè và người thân trong năm nay.


  [​IMG]


  Theo một thống kê không chính xác,ứng dụng Zalo Chat mới nhấtđứng thứ 2 trong số những phần mềm miễn phí được tải về và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong Q1 năm 2013. Ước khoảng 75 triệu tin nhắn được gửi qua zalo mỗi ngày .

  Như vậy có thể nói, sự phát triển của Zalo là một điều đáng chú ý nhất trong những phần mềm Việt Nam trong năm 2013.Zalo chat sẽ cập nhật thêm những thông tin mới về ứng dụng này trong thời gian tới.
   
  Tags:
Đang tải...