Cậu cho mình hỏi bản rom này cậu đã root chưa vậy, nếu chưa root thì cậu cho mình xin file root của bản này luôn với, lổi 3G mình đã chĩnh theo như các của bạn nhưng ko được, còn lổi nháy màn hình thì hiện tại mình vô chỉnh file nó không cho phép ( ko biết là vì chưa root hay sao mà nó báo là read-only ) mình ko chỉnh được phân quyền của file đó, mong cậu chỉ giúp mình vì bản này chạy rất tốt nhưng còn lổi 2 cái đó mình chỉnh hoài ko đc
Tháo file RootExplorer vừa cài ra. Vào Settings/Superuser/Menu/setting/ Chỉnh 3 dòng đầu (nên để Allow all)
Đây là phần setting trong superuser của mình, thì phải chỉnh chổ nào vậy cậu, cậu xem hướng dẫn giúp mình với, mình cảm ơn
Sau khi thêm đoạn này vào thì khởi động màn hình đen thui luôn là bị sao vậy bạn, có cách nào khắc phục ko vây
rom này có lỗi j ko các đại ca. từ lúc mua máy đến giờ e chưa cài đc bản rom nào ra hồn
Chủ thớt ơi, giúp mình khắc phục cái nháy màn hình với, thêm đoạn đó vào là màn hình khởi động lên đen thui luôn
Bạn cài như thế này này đảm bảo sẽ không lỗi. Backup hết lại dữ liệu trong thẻ nhớ và trong máy vào máy tính. Format cả thẻ nhớ và bộ nhớ máy đi. Dùng odin cài bản rom gốc này: http://www.fshare.vn/file/38DJIH6LQQ/ Up xong rom gốc đó không để máy khởi động lên vào tiếp download mode up tiếp bản recovery này: https://www.dropbox.com/s/gv8mmpdp2qj5jzp/cwm-touch-recovery-v6.0.3.5-SHV-E120K.tar Sau đó khởi động vào recovery (lưu ý vẫn không cho máy khởi động vào rom nhé) rồi cài bản recovery này: http://depositfiles.com/files/8x3l3g33q, xong khởi động lại vào recovery tiếp, rồi up bản rom 4.3.1 này. Sẽ không lỗi gì nữa. Bản này pin tốt, đỡ nóng máy. Máy mình cùi, hay bị khởi động lại, làm theo cách này là ok. Các bác thử xem.
Trước giờ mình chưa up qua oddin bai giờ, cậu hướng dẫn giúp mình cái up oddin cho bản rom gốc này với được ko Bùi Quỳnh, thank bạn trước Mình tìm hoài mà ko có bài nào hướng dẫn về format bộ nhớ trong, mình chỉ reset fatory thôi, dữ liệu bộ nhớ trong nó vẫn còn nguyên, làm sao format vậy cậu
Hướng dẫn ở đây: http://android.vn/threads/huong-dan-up-rom-cook-cho-galaxy-s2-hd-lte-e120l.25450/ Bạn cứ làm theo hướng dẫn đi. Format bộ nhớ trong thì phải bật máy, cắm vào máy tính, xóa hết nó đi là đc mà.
Quái lạ, mình up bằng odin toàn đứng không chứ ko có chạy j cả, chẳng hiểu lổi j, chạy file amss.bin là nó đứng luôn chứ ko chạy nửa
Bạn thử dùng cái của mình xem. Phần PDA chọn rom rồi 3 cái dưới cùng chọn cái đầu tiên bên trái. Để chạy xem đc ko. Down file đính kèm về, rename odin.ini thành odin.rar rồi giải nén ra nhé. Bỏ file rom vào ổ D, E gì đó xem sao.
Bản 4.3 đi cùng rom gốc mk1 là ok rồi. Nhưng e không chơi được game zombie and plant 2. híc, có ai bị như em không? Bản 4.4 thì có bản Beanstalk là dùng ok, chơi được game zom kia nhưng nóng nóng máy sao ấy...hic. Hai cái bản đó hòa làm 1 ra 1 bản đi bác Dungphp ơi!