Bạn ơi, bản 3.0.5 này mình có patch beat audio đc ko? Hay có cách nào cải thiện nghe nhạc cho e nó ko, nghe thiệt là.....chán haizzz. Cảm ơn bạn đã mod ROM này, mình rất thích và hài lòng.
Ban làm V4 trên Base S hả có bản 2.15 nghe nói giao diện đẹp lắm có thanh Navi của A870 thì phải. bác làm trên bản đó nhé.
Ban làm V4 trên Base S hả có bản 2.15 nghe nói giao diện đẹp lắm có thanh Navi của A870 thì phải. bác làm trên bản đó nhé.
bác chủ có thể fix lỗi nhắn tin trên 160kt (mà k phải chia tin nhắn) k ạ? em thấy như vậy hơi bất tiện
con 830ke bị lỗi cứ khởi động là vô luôn recovery. bác nào khắc phục đc giúp em với. em up rom offline ko đc
1 vài hình ảnh về version mới của nhà ta nè anh em : các bác để ý cái navi nhé . có thể tùy chỉnh trong suốt hay chuyển sang màu sắc và phong cách khác nhé . cái này chuyển sang màu trắng.còn sau đây là trong suốt navi . status và notif
có phương án là đưa base L sang cho KE và K/S . Base L fix tin nhắn full được bạn ah. nhưng base L đưa sang chạy hay lỗi đột tử . Fc hoặc lỗi lặt vặt rất khó chịu . Base S thì hiện tại chỉ fix được như vậy thui bạn ah. nên thích nghi và bỏ qua đợi cao thủ tìm cách fix bạn ah. thật sự là cái lỗi này anh em cũng đã thức đêm thức hôm để tìm cách xử lý nhưng chưa được . ko chỉ riêng bác khó chịu đâu bác thông cảm cùng anh em nhà mình ha
ra vậy.vì trước giờ em em dùng base L nên nhắn tin full,giờ dùng base S nhắn tin phải chia cũng hơi bất tiện.nhưng phải công nhận rom này rất ổn định
giải pháp vẫn phải tìm rom nào hoạt động ổn định nhất . còn những lỗi nho nhỏ mình next luôn chứ cứ ngồi mầm nó thì toi