Bác patonline85 ơi up rom cố gắng up lên link khác trừ fshare ra đi e dow mấy lần mà toàn mấy tiếng rồi lại đứt mạng
Thì bác cứ up đại đi, có gì flash về ROM gốc, hoặc backup trước, sau đó có lỗi thì restore lại sau Theo kinh nghiệm vọc phá của mình thì KE chạy ROm của K vẫn Ok, chỉ là nhận máy thành K thôi, tương tự thì K xài ROM KE sẽ không sao Mà hên xui
tèn ten.cám ơn mọi người đã góp ý. bản này chỉ là bản beta . thực ra mình chưa có ý định share link nhưng anh em muốn trải nghiệm thanh navagation của 870 trên 830 nên mình share link qua thảo luận . chứ ko share trực tiếp ở #1 . vậy nên sẽ hoàn thiện ở version 4.0 chính thức nha các bác
Thanks! Bác nhớ fix dùm cái lỗi *189# nhé, tưởng bản beta của bác fix đc rồi làm mừng hụt. Up xong lại không thấy được. Lại ngồi chờ tiếp bản chính thức ra vậy
Beta mà lỗi ít như vậy là cũng tạm ổn rồi bác, ráng tung bản chính thức ra sớm cho anh em trải nghiệm
sẽ lâu đó bác ui. vì để 4.0 ổn định thì mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu rùi phát triển -- rùi test nữa . nên sẽ phát triển ver3.0.5 đi đến bản final trước . để mọi người sở hữu 1 bản rom ok nhất. sau đó tiếp tục phát triển v4 sau . hay cụ cùng mình ngâm cứu đi . có thể lập thêm 1 topic nữa là "Hội chơi và phát triển rom 830" nhỉ ?
Đã test từ tối qua tới giờ vẫn ổn, ko phát hiện ra lỗi gì hết, khoái khoản tuỳ biến thanh navi <3 Nói chung ngon lành ) Gửi Từ IM-A830S Trên App ChoiMobile.
Mình đâu biết j về làm rom đâu? Chỉ biết vài cái lặt vặt nhỏ nhỏ thôi chứ làm rom.mình chưa nghiên cứu tới. Nếu có bản final rùi thì tuyệt vời...mình thấy nền 215 của s 3g bà wifi nhanh hơn hẳn. Mình về gốc 212 xong úp qua ota thấy máy cực mượt luôn nhưng hơ nóng và pin xuống hơi nhanh. K biết đóng gói bản update.zip là thế nào nữa.
tình hình của e ko bị như của bác ko bị fc khả năng truy cập lun kũng không có tiếng trung .