Chào Bác chủ Mình thỉnh thoảng gặp một số lỗi sau: - Máy hay không nhận được thẻ nhớ. - Máy thỉnh thoảng tắt luôn, tháo pin thì mới lên lại. Mình dùng V4.01 Thanks Gửi Từ IM-A830KE Trên App ChoiMobile.
Cụ download lại rùi cài đặt là thấy nha . Quên mất cái navi trên laucher . Hehe Gửi Từ IM-A830KE Trên App ChoiMobile.
Trường hợp của bạn phải mang.ra bác sĩ rùi . Bệnh này chưa chắc là lỗi từ rom đâu bạn ơi Gửi Từ IM-A830KE Trên App ChoiMobile.
Mong bác patonline lần sau deodex lại nhé làm thế kia e deodex lại rồi tùy biến toàn FC. Mà bác send e cái deodex e tùy biến thêm.
Vãi. Cá Rô Cá Chê thôi bác nói thế mất quan điểm của e. Đợi hàng của bác patonline chứ deodex FC hoài nản roài.
đúng rùi. tốt nhất bạn mang.đi bảo hành.để a e kĩ thuật họ kiểm tra độ chính xác sẽ nhanh hơn Gửi Từ IM-A830KE Trên App ChoiMobile.
E lắm ngừi yêu lắm thím là người yêu thứ bnhiu em ko nhớ Gửi từ IM-A830k của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
Cài đạt lại trình tự như củ lần này dùng CWM 6.0.3.2 của diszell2008 thử lại như trên thì không bị ...có khi nào là do CWM không vậy các bác
Hình như viber đang bị lỗi...mình ko cài được lên bản 215 (bản 212 thì ok). Nó chỉ đến màn hình nhập mã code 4 số thì ko đi tiếp được nữa, có bạn nào bị giống mình ko Gửi Từ IM-A830 Trên App ChoiMobile.