Máy e A830K bật nghe nhạc sau thời gian chờ 30s thì nó đen màn hình (e cài 30s) cái đó bình thường nhưng lâu lâu nó đen rồi đơ lun không làm gì được phải tháo bin ra khởi động lại hoặc chờ rất lâu mới mở khóa đc (lâu lâu mới bị thôi), a xem giùm e là máy e bị sao ạ, e cám ơn a, e mới xài smartphone nên không rành lắm!!!!!!!!!
Anh ơi sao máy em từ khi kích hoạt khóa manf hình do anh cài đặt sẵn trong máy thì thỉnh thoảng tắt màn hình mở lên lại ko đc phải tháo pin.
Bác cho em hỏi là sao vào setting ->Mode/App chọn cái nào cụng bị Unfortunately, Setting has stopped. Chọn cái nào trong này cụng bị hết Bác cho e hỏi thêm nữa là làm thế nào đổi giao diện khác, giao diện này trong suốt hơi khó nhìn . Thanks bác
em da cai cai ban rom cua bac roi nhung bac cho em hoi cai chuc nang nhận diện cử chỉ cua chung ta cài o dau ak
bác Hanzoo cho em hỏi là em UP lên thành công rồi chạy mượt lắm nhưng sóng của nó lúc thì là 3G lúc lại là 2G. Có cách nào chỉnh cho nó mặc định là chỉ nhận sóng 3G không bác
Có chứ bác, bác vào bàn phím gọi. nhấn *#*#4636#*#*, chọn Thông tin điện thoại. Sau đó kéo xuống dưới. gần đoạn Tắt radio, chọn chế độ WCDMA only sau đó thoát. Vậy là xong.
Bacs hanzo làm 1 bản fix ussd cho rom gốc jb 830k đc ko ạ. Mặc dù rom này ok nhung em không thich cái trong suốt qua nhiều toong rom. Hoặc bác làm 1 patch bỏ trong suốt của rom cho ả lựa chọn