NEW.THÔNG TIN CHI TIẾT v3.0.3 VIỆT HÓA DÀNH CHO 830KE Ẩn nội dung + Có đầy đủ những ưu điểm của ver3.0.1 của 830S , ver3.0.2 của 830K. + USSD hoạt động tốt khi kiểm tra tài khoản *101# , *102# ... - Fix SMS 160 kt và nhắn tin tổng đài . - Tích hợp bộ kit tùy biến giao diện theo ý thick "rút gọn vào menu cài đặt" - Pin ok .trâu hơn ở thời gian chờ - Hoạt động ổn định . - Giao diện Galaxy S4 mặc định , nhưng ko sử dụng laucher TW của SS HÌNH ẢNH BẢN ROM VER 3.0.3 CỦA 830KE . Ẩn nội dung HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VERSION 3.0.3 : Xem nội dung ẩn LINK DOWNLOAD VERSION 3.0.3 : LINK ROM : https://docs.google.com/file/d/0B3YMRj69vcSAMy14M0Z4SGhKaE0/edit?usp=sharing Read more: http://choimobile.vn/threads/830ke-s-k-rom-goc-4-1-2-viet-hoa-hot-ver3-0-3-cho-830ke.5267/#ixzz2dnKvyVyV
ad ơi em hỏi với sao e ko tạo được chủ đề nhỉ. chỉ trả lời bài viết p/s Thông cảm ko biết hỏi ở đâu đành post lên đây
Bác ơi. cho em hỏi sao mỗi lần em chuyển sang Only GMS để tiết kiệm pin thì máy lại reboot lại vậy? Rom em mới up của bác Hanzoo, k bit quá trình up có lỗi gì k nữa. Muốn lên 3G đọc báo thì phải khởi động lại máy mới vào WCDMA .
Bác vào *#*#4636#*#* --> Chọn Phone information --> trượt xuống Set preferred network type: chọn GSM only (2G) hoặc WCDMA (3G) tuỳ ý mà máy không buộc phải khởi động lại. Chúc thành công.
Thannks bác Thao6500 đã hướng dẫn. Qua nhiều lần Up rom của bác Hanzoo, sau đó up rom stock, up rom bác hanzoo, up rom stock,...Và cuối cùng Rom của bác Hanzoo là vô địch. Nhưng em thấy có 1 lỗi thế này. Trong rom Stock thì GO SMS không thể nhắn tin nhiều hơn 80 ký tự, nhưng khi up rom của bác Hanzoo thì vô tư. Nhiều lúc GO SMS kêu update nhưng thấy ngán ngán vì sợ bị bệnh cũ nữa. Các bác nào xài rom của bác Hanzoo thì cho em ý kiến có nên update go sms trong Rom k? vì em muốn xài tiếng Anh cho nó đồng bộ với điện thoại (vì ngôn ngữ điện thoại là English)
a hanzoo ơi, sao e bật 3g hay bị lỗi lắm, cứ fai chuyển sang chế độ plane rồi chuyển lại nó mới lên 3g, có cách nào khắc phục k vậy?