Cảm ơn bạn nhé. Mình làm đc rồi, đẹp quá, cảm giác như màn hình to hẳn ra. Gửi từ IM-A840S của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
chạy rec này mối lần up rom có cần phải cài lại ko vậy bạn.mình dùng bản 6.0.2.8 mỗi lần up rom là lại phải chạy lại
Đang chờ hàng 2.17 hả bác? cái hiện tại G pro đang ở 2.11 đúng ko bác? em đang ở V8 của VGV mà muốn dùng cái này thì có phải về stock 2.11 rồi up rom này ko hay từ 2.17 về thẳng rom G pro 2.11 này được vậy bác?
Pin trâu vãi.cơ mà sao e thấy wifi chập trờn thế nhỉ.thỉnh thoảng phải tawst đi bật lại wifi thì mới vào đc mạng.hay tại modern bác nhỉ
chẹp ức chế quá em..mạng fpt mấy hôm chập chờn như ma ý..tối h anh up lại lần 2 rùi..có canh hết đêm thic anh cũng cố để sáng mai anh em có đồ vọc thử. reset lại modem wifi có lẽ ổn. và tắt chức năng tự tắt kết nối wifi khi tín hiệu yếu.
em cũng fpt anh ơi...đúng là có chập chờn...em mới gọi nhà mạng reset lại băng thông lại ngon rồi anh à
cái logo % pin bác mod kiểu gì chỉ em vs vs lại cái đồng hồ thời tiết giống sense trên HTC bác dùng HD witget à
Dòng máy nào cũng cài recovery chế cố định lên điện thoại được hết vì nguyên lý chả có gì khác nhau cả. Có điều với 830 ICS, người ta chế tool kiểu cài cứng recovery luôn, còn mấy con đời sau người ta chuộng kiểu cài comdom - xài 1 lần rồi bỏ , hoặc cũng có hướng dẫn cài chết recovery nhưng ít người biết. Nói chung, kiểu cài tạm recovery cũng có cái hay là đỡ phải mất công hỗ trợ người dùng sửa lỗi treo recovery khi cập nhật OTA.