A ơi,sao máy e cài có vài cái ứng dụng cũng ko quá nặng nhưng mà sao nó báo full bộ nhớ rồi a?!? Có cách nào tối ưu lại k?Vs lại e thấy gapps nó nặng quá,a làm một bảng nhẹ hơn đc k?
A @dungphp ơi . lại chuẩn bị khổ a rồi đó Android M is coming today: here's what you need to know Authored by: Scott Adam Gordon — 5 hours ago 2,253 Shares 66 comments Android M (or Android 6.0) is expected to launch today at Google I/O 2015 in San Francisco. We’ll be there to bring you all the juicy details on what’s coming up in the new version of Android, when you can expect to see it and what it’s going to bring to your smartphone. As we prepare for the event (starting at 9:30 AM PT), here’s everything we know so far about Android M.
Anh ơi máy của em sau khi up thì bị lỗi wifi và ko có sdcard( bộ nhớ trong), nó thường tự reboot hoài! Fix giúp em với! >>>> Nhưng máy chạy mượt lắm ! Thanks anh dungphp
Hiện cái mặt con mèo nửa tiếng mới lên xong lại tự khởi động lại. Chẳng lẽ con máy cùi của mình nó không chạy được bất kỳ rom nào khác ngoài rom gốc hay sao
tại sao em cài thì những phần mềm như Fb và Appvn lại không thể cài đặt được vậy bác @dungphp ,màn hình khóa thì bị giật giật, quay video thì video bị lỗi, Appvn khi tải xuống ấn cài đặt thì báo là "không mở được tệp"...giúp em với ạ
em đã cài FB cả 10 lần đều báo lỗi 504, bác có biết sửa lỗi video sau khi quay như nào không, cả lỗi khi em tải appvn về ấn cài đặt thì nó báo là "không mở được tệp"