Tại hôm trước có bác kia khoe mới buid bản cwm mới. Mình cũng ko biết bản nào. Nhưng mình đang dùng bản 6.0.3.1 trên sever của bạn rồi. Cảm ơn thêm lần nữa
Tại vì muốn làm recovery thì phải có recovery gốc.. mình thì lại ko có loại đt này.. nếu bạn trích được recovery gửi cho mình thì mình sẽ mod cho bạn.. trích recovery gốc dễ lém. bạn seach trên mạng là có ah... giúp mình trích nó nhé..
Cho mình hỏi chút, máy mình LG F180l đang sài rom quốc tế, mình ko thấy cwm của f180l nên cài thử cwm của e975 nhưng ko đc, vào cwm nó báo lỗi. Giờ mình phải làm sao để có cwm. Chủ thớt giúp mình với. Cám ơn. Nhiều
chua ngu luon ha anh.. anh co goi em ha? de mai em mo may xem thu.. Dao nay em it dung dt lem.. dt em toan de yen lang thui.. Sory anh nha..
Uhm de minh xem lai. Ban yeu cau recovery di. De minh xem model yeu cau may ban la gi Giờ bạn chạy ứng dụng.. Chyaj chế độ tự động.. nếu không có recovery thì bạn nhấn vào nút yêu cầu.. mình cập nhật modem cho bạn liền.. Thân! Sent from my IM-A830L using Tapatalk
Bạn cài được là OK rùi.. thực ra bạn dùng recovery E975 cũng được. không sao cả... những vấn đề ở chổ là ĐT của bạn chưa unlock boot loader nên nó ko can thiệp được... bạn unlock bootloader thì dùng bt nhé.. ..