Thông tin ROM mơi nhất: http://dmfile.curitel.com/self_binary/sky_binary/real/download.inf file này die rồi bác ơi
....................................................... bác cho em sđt em nhờ bác cứu máy giúp em với!
Mình up bản K,đến 14% thì cả tiếng vẫn không thêm dc gì,tất IE,rút cáp,giờ chỉ còn SW màu đỏ.Có cách nào cứu không các bác?
OK, để mình về rom gốc xem cái ngày đầu tiên con đt của mình nó dư lào, chứ ko biết từ ngày ra đời đến giờ nó qua tay bao nhiêu người nữa, mặc dù mình mua ở chỗ nó qc là mới 100% (nhưng lại đưa cho cái vỏ cũ rích)
up ROM gốc trên trang chủ của nó lâu lắm =.= hôm nọ máy mình bị mất sóng cũng up từ trang này. up để từ sáng 7h đi học về gần 12h chưa xong
ROM gốc trên trang chủ của nó lâu lắm =.= hôm nọ máy mình bị mất sóng cũng up từ trang này. up để từ sáng 7h đi học về gần 12h chưa xong Read more: http://choimobile.vn/threads/cach-up-rom-goc-cho-sky-a850-a850l-a850k-a850s.113/page-11#ixzz2PGrBW493
Có vẻ như đc rồi, e phát hiện mình lỗi ở vãi chỗ: 1. e down bản ROM ngày 26/3/2013, nhưng thông số trong file download.inf lại là của bản ngày 18/12/2012 Lưu ý những bro up sau em nhé. down ROM nào thì để ý thông số trong file download.inf của máy mình nhé (OfflineUpdate\sky_update\download.inf) http://dmfile.curitel.com/self_binary/sky_binary/real/download.inf - trong này có thông số của bản ROM ngày 26/3/2013 2. vào http://localhost/sky_update/index.html bằng IE phải nhấn thêm "Compabitility" ngay sát bên trái nút "Refresh" (cái này e tham khảo bên tinhte.vn (bản 830) http://www.tinhte.vn/threads/huong-dan-up-room-offline-cho-sky-a830-s-l-k.1555412/)
Có ai up rom online chưa nhỉ . Mình vừa up thành công rom gốc 4.1.2 từ trang http://www.ivega.co.kr/prt/productInfo.do?intprdseq=1350
Bác mang qua 16 Trường Chinh em kiểm tra cho nhé. Lỗi này nhẹ có thể chạy lại ROM. Nặng thì phải unbrick