Nếu bác ko thích 5 inch thì mua LG G, còn thích 5 inch thì LG GK, ko con nào phải hối hận...Mình xài G xài tùm lum ( wifi đọc báo, chơi game, facebook, nt, gọi điện nhiều) xài rom v9 của anh vandieutot, xài cả ngày ko hết pin, lần nào về xài tới lúc đi ngủ sạc pin cũng còn 20 ->30%, onscreen tầm 4 tối 7 tiếng tùy , đọc sách nhiều tầm 7 tiếng onscreen vẫn còn 20% pin, ko đọc sách chỉ xài mạng +game ít thì tầm 4 tiếng rưỡi onscreen còn 20%, nói chung xài chưa hết pin trong 1 ngày bao giờ, hix (cũng tiếc vì lúc mua ko đủ tiền mua GK ^^) còn mua thì bác tham khảo chỗ này bảo đảm ko ân hận :www.facebook.com/dienthoaihanquoc.us
bác dùng Gpro thôi, màn hình đẹp full HD, rất mượt, cấu hình cao, và pin khá tốt. Nhìn chung tốt hơn em note 2. Hàng cũ bác Hungmobile Phố Vọng bán chỉ 7tr2 thôi, bác qua đấy tham khảo xem sao. Hoặc bác thích gọn hơn thì dùng em GK giá máy mới hình như 7tr7 hay 7tr8 gì đấy khuyến mãi bao da flipcover nữa đấy bạn. 2 em đấy là đẹp nhất trong tậm tiền rồi
Mới xúc em G Pro bên bác Hungmobile về nè. Lúc đầu định mua note 2 nhưng mà tới thấy em G Pro, cầm lên xem thử thế là kết luôn.
- Cho mình hỏi: LG Oprimus G bên này (Hungmobile 139 - Phố Vọng) bán có 6tr1 . Giá khá tốt so với nhưng của hàng uy tin khác. Bảo hành cũng tốt. Không biết hàng có ổn không nhỉ. Thấy bác này cũng uy tín phết. Cũng tin tưởng nhưng lên đây hỏi mọi người cái cho chắc ăn. Ai biết tư vấn hộ nhé!
Đã có các yếu tố cơ bản: giá tốt + uy tín + bảo hành tốt, bây giờ bạn chỉ cần qua xem máy móc ok là bạn quyết định thôi. Nếu chưa biết cách xem máy thì bạn có thể lên diễn đàn đọc mấy bài hướng dẫn, hay dẫn người biết xem máy đi cùng. Nhưng bạn cứ yên tâm đi, bên Hungmobile mình cũng mua vài máy cho cả mình và bạn mình rồi. rất hài lòng về cách phục vụ và máy móc dùng khá ok, chưa thấy lỗi con nào.
Nếu thích màn hình to thì dùng em G pro. Cấu hình ngon, pin 3000, mình đang dùng e nó. Thấy rất ok. pin cũng ok, xài rất mượt, nhanh. Theo mình đánh giá như vậy.