Hồi trước xài các máy khác mình tắt gps nhưng vẫn còn chức năng định vị mà, cái này tắt gps cái là ko cho định vị luôn
bác chức làm lại cái status bar mấy cái icon nó nằm đều hết luôn đc ko, tự nhiên cái này nó toàn nằm bên phải k à nhìn mất cân đối quá. Với cái widget đồng hồ thời tiết bấm vô cái đồng hồ nó k mở ứng dụng báo thức vậy bác
có ai biết tại sao không dùng được game killer không. chọn app toàn báo lôi "root privilege is needed". muốn hack it vàng tròng game mà ko dc
dạ, vậy thôi em để như vậy. Bác Chức ơi, em thay có máy khi bật nfc thi tren thanh statusbar sẽ hiện ki hiệu N, nhưng sao ở đây không có. Như vậy nfc có hoạt động không ah.
@lliivillax NFC bác có và bác truyền dữ liệu sang máy khác được không bác? Em hiện 3 nút xanh nhưng truyền sang S3 và A870 không được bác, trong khi đó 2 máy đó truyền với nhau thì được.
Thực ra thì em ko thích mấy cái báo pin với sóng wifi kiwwur sắp xếp này Gửi Từ Iphone 6 plus Trên App ChoiMobile.