Là truyền dữ liệu gần giống hồng ngoại của nokia trước kia đó bác. Nhưng NFC nó tích hợp nhiều tiện ích hay hơn xíu và công nghệ hay hơn xíu.
các bác chú ý cái zụ NFC nha, vì NFC của mấy máy trc đây thường đặt ở gần camera còn J thì ở trên cục pin nên khi truyền thì phải áp phần pin của J lên camera của mấy máy kia thì mới wa, lúc mới mua về em cũng bị cái zụ đó mà k truyền đc cho cái Note2 nhưng thử lại và đã ok
Mình dùng cái con J mình rà từ đầu tới *ít của con S3 và con 870 mà không được vì mình bật 3 nút xanh luôn.
Rom này bị lỗi xuất danh bạ ra đt hả m.n. E làm mọi cách rồi mà ko thể nào xuất danh bạ từ thẻ sd ra đc
các bạn tải rom về là đuôi gì vậy tar hay md5 minh tai ve no la Edition_ROM_SC-02F_V2.0_by_VanChuc.tar không mở nén được
File tar thì vẫn up qua odin thông thường thôi mà bạn.Ko cần phải ldin nó tích hợp sẵn file .md5 và .tar rồi nên ko sao Gửi Từ SM-N900T Trên App ChoiMobile.