[F160S]-Update Tiếng việt ver 20d, fix hết lỗi.

Thảo luận trong 'LG LTE2 F160' bắt đầu bởi Sincostan, 12/12/12.

  1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
    Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
    Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
  1. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    Sao lạ vậy ta, mấy người chạy có ai làm sao đâu nhể, bác thử up lại rom 10f rồi root, sau đó chạy lại thử coi bác, tối hqua e test trên mấy máy ok rồi mà
     
  2. manhhung09

    Newbie

    12/12/12
    5
    0
    0
    Nam
    Nóng hổi vừa thổi vừa ăn mới ... bỏng mồm! Chủ thớt kiểm tra lại xem, đây là bản 20C, vẫn còn 2 clock, có tí tiếng việt nào đâu! Hay chủ thớt up nhầm!!!!
     
  3. manhhung09

    Newbie

    12/12/12
    5
    0
    0
    Nam
    Nóng hổi vừa thổi vừa ăn mới ... bỏng mồm! Chủ thớt kiểm tra lại xem, đây là bản 20C, vẫn còn 2 clock, có tí tiếng việt nào đâu! Hay chủ thớt up nhầm!!!!
     
  4. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    bạn vào cài đặt chỉn sang tiếng việt đi, mấy người up rồi mà, đây mình làm trên rom gốc, chỉ fix tin nhắn, xóa app hàn, và add thêm tiếng việt bạn à, cái dualclock thì bạn cho sim mobile vào rồi chuyển roaming sóng rồi làm thủ công để tắt dualclock
     
  5. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Đã thành công, nhưng mấy cái hình nền xấu quá không như mấy cái cũ, mượt thì không thấy khác, pin thấy bình thường, có ai có ý kiến khác không?:)
     
  6. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Đã thành công, cảm nhận ban đầu hình nền xấu, mượt như cũ, pin hơi tụt,có ai có ý kiến khác k?
     
  7. manhhung09

    Newbie

    12/12/12
    5
    0
    0
    Nam
    Mình flash từ room 20c, không có tiếng việt chủ thớt ơi! Chỉ có tiếng anh và mấy con giun thôi!
     
  8. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    Dựa trên rom gốc mà, thì tất cả gần như rom gốc thôi, như thế sẽ hạn chế nhiều lỗi nhất trong khi sử dụng
     
    2 people like this.
  9. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    Cảm ơn lời nhận xét của bác, sẽ cố gắng hoàn thiệt bản rom việt hóa mới, E đang chờ ra bản rom 20D rồi làm ver 2 các bác à
     
    2 people like this.
  10. manhhung09

    Newbie

    12/12/12
    5
    0
    0
    Nam
    Mình flash từ room 20c, không có tiếng việt chủ thớt ơi! Chỉ có tiếng anh và mấy con giun thôi!
     
  11. manhhung09

    Newbie

    12/12/12
    5
    0
    0
    Nam
    Mình flash từ room 20c, không có tiếng việt chủ thớt ơi! Chỉ có tiếng anh và mấy con giun thôi!
     
  12. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    Lạ nhể, bác thử lại xem, có khi bác flash chưa thành công nên nó k chạy dc rom vào, mà chỉ factory reset máy bác thôi, bác có thể bật file .exe lên để xem nick yahoo của mình, cứ pm tự nhiên mình sẽ giúp đỡ.
     
    2 people like this.
  13. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Hi như vậy đã quá ngon roài,cứ từ từ nghẽ ngon bác ợ:D cả đêm qua em cày mới hiểu
     
  14. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Hi như vậy đã quá ngon roài,cứ từ từ nghẽ ngon bác ợ:D cả đêm qua em cày mới hiểu
     
    2 people like this.
  15. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    e sẽ cố gắng trong bản tiếp theo các bác cứ chờ e nha
     
    2 people like this.
  16. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Bác cứ chiến đê em làm chuột bạch cho, dùng thấy oke lắm, chỉ là không có gì khác bản cũ, ngoài giao diện Tiếng Việt thanh báo.. hay đấy, à mà mất cái đồng hồ báo thức, mà sao k tắt dc 2 cái đồng hồ ngoài màn hình khóa nhỉ?
     
  17. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    cái dualclock thì e hay làm theo cách thủ công bạn làm thủ công cho sim mobile hay vina rồi chọn mạng thủ công, cho e nó roaming sóng rồi vào T-roaming để tắt dualclock
     
  18. Sincostan

    Sincostan Cựu Đ.Hành Viên 2012
    Senior Member

    10/12/12
    431
    783
    0
    Nam
    vẫn có cái bao thúc mà bác alarm/clock ấy. bản sau e sẽ hoàn thiện hơn
     
  19. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Bạn nên ghi ở topic chỗ hướng dẫn rồi cài đặt ấy cụ thể để mọi ng dễ làm" Tải tập tin đó về giải nén dc 2 thư mục coppy 1 thư muc choimobile vào điện thoại bộ nhớ trong hay thẻ nhớ đều được, tiếp theo file choimobile_f160s thì ta cất vào máy tính chứ k coppy vào điện thoại ( không là có người nhầm ) mở file ở máy tính ra nhấn vào file choimobile.exe ( hoặc không thấy đuôi exe thì nhấn vào biểu tượng điện thoai màu xanh, đợi nó hỏi y/n nhấn y enter, rồi nó hỏi 1 lần nữa lại nhấn y enter đợi khoảng 5p đừng vội rút cáp, khi nào đt khởi động xong là dc!:)
     
    2 people like this.
  20. Củ.Cải

    Senior Member

    11/12/12
    119
    157
    0
    Nam
    Cái của mình factory reset mấy lần nó vẫn có biểu tượng hình người Android mà nhấn vào k dc, như kiểu file bị xóa ấy, còn sim viettel k tắt dc nhỉ?
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...