F180L đang ở rom quốc tế, đã unlock BL có flash được cái này ko chủ thớt nhỉ? Sent from my LG-E975 using Tapatalk
Sau khi úp rom nền xong, ko reboot system now mà cài rom VDT lun có được không chủ @phuonganphong . Còn nếu roboot xong thì có vào recovery thẳng luôn ko bạn.
Up rom nền xong, ko reboot system now cài được VDT nha, còn nếu reboot thì không vào thẳng recovery đâu.
Up gói nền UL ko may bị xịt thì có còn recovery ko bác chủ? Nếu còn cách vào ntn? Vol+ kết hợp power ạ? Hay vol- với power
Máy mình bản F180L, up StockZip E97520A có được không vậy bạn, muốn thử bản quốc tế xem thế nào Mình vừa thử, và đã lên, không mất sóng, thử test xem thế nào Vẫn phải Baseband L fix sóng by Blueberry http://lgviet.com/forum/threads/huong-dan-up-rom-kitkat-quoc-te-vn-cho-f180.25643/
Tất nhiên là được, sau khi flash stock E975 thì flash gói nền F180L để có baseband đúng bản L
Máy mình F180 L đang ở Sling 2.2 thì có thể up luôn gói StockZip E97520A được không? Up lên có mất emei hay sóng không vậy?
các bác cho hỏi máy mình bản L đang ở room 4.1.2 bản VDT V15 vậy có thể up gói nền L30C luôn đc không ( để flash V23)