Các bác cho em hỏi, máy em la note 3 N900s, em đánh mã *#*#4636#*#* để chuyển qua lại 2g hay 3g only nhưng mã đó không có chạy được trên note 3 n900S. các Bác nào biết có cách gì không chỉ cho Em với. cám ơn các bác rất nhiều !!!!!!!
đã có room stock 4.4.2 update qua kies. hiện giờ mình đang dùng room stock rooted, xóa các app hàn quốc và xài wanam xposed thấy rất ổn.
Bạn dùng rom gì mà cứ phải chuyển qua lại thế... như mình biết máy Hàn bản nào chẳng có tiếng Việt và icon có sẵn hết rồi mà Gửi từ SM-N9005 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Bạn cho mình xin rom stock 4.4.2 cho 900L và xóa các app hàn quốc với; mình đang dùng 900L rom 4.3.2. Cách up rom qua kie như thế nào? Cảm ơn bạn nhiều.
bạn cho xin rom stock 4.4.2 và xóa app hàn quốc nào vậy? up rom qua kie thế nào nhe. Cảm ơn bạn khongloi!
Cho em hỏi cái có bác nào lên 4.4.2 mà cài được Custom Recovery TWPR chưa? em cài nhưng nó báo lỗi k nhận.root thì lại được.
mình dùng N900L sau khi up rom bạn nói thì mất root; và kenel mất. Bạn backup file kenel rồi cho mình xin với, cảm ơn bạn nhiều
uprom 4.4.2 hàn và cài CWM sau đó root như sau nhé: 1. down rom và up bằng odin: http://www.sammobile.com/firmwares/3/?download=25696 2. down và flash CWM bằng Odin : http://d-h.st/rZq 3. Sau khi có CWM, vào recovery cài SuperSu (http://download.chainfire.eu/382/Sup...erSU-v1.93.zip) . sau đó cài titanium backup xoá các ứng dụng hàn và hưởng thụ thành quả từ rom kit kat