Link bản mới nhất của Sin đây : http://csmgdl.lgmobile.com/swdata/WDLSW/LGE975/ASHBBL/E97510G_00/E97510G_00.kdz
các bác giúp em cái, chả là em có mua 1 con f180 mà ko biết nó thuộc bản k,s,l nào nữa. tại có chạy qua rùi. giờ tới em mua mà máy sóng lúc được lúc ko. em có up qua flash của bản K,S mà sóng vẫn ko được bình thường. còn bản flash f180L thì em up thử thì ko được. ko biết giờ sao mấy bác trợ giúp em cái. thanks mấy bác trước.
Bạn vào trang sau http://www.chalg.com/ và gõ Imei của máy bạn vào bạn sẽ biết máy bạn là máy gì và nhiều thong tin khác nữa.
bình thường up bản S không sao, nhưng bản L em làm đủ kiểu mà nó không có sóng, làm theo cách j đó về 4.1.2 stock rồi KDZ e975 rồi Hard Reset rồi root flash baseband mà không có được.chạy rom cook thì vẫn có sóng
Bạn vào trang sau http://www.chalg.com/ và gõ Imei của máy bạn vào bạn sẽ biết máy bạn là máy gì và nhiều thong tin khác nữa. Read more: http://choimobile.vn/threads/hot-ban-rom-quoc-te-cho-f180-l-s-k.731/page-6#ixzz2TdkOmhHvthanks anh nhieu nha, em tim duoc ban gi cho em no rui. hihi thanh anh nhieu nha.
Link bản mới nhất của Sin đây : http://csmgdl.lgmobile.com/swdata/WDLSW/LGE975/ASHBBL/E97510G_00/E97510G_00.kdz
Chắc nhất thì nên về stock 4.1.2 rồi up cho an tâm. Nếu trước đây bạn đã up 4.1.2 rồi thì cứ thắng tiến thôi. Nhưng nên đọc kỹ trang 1 rồi up nhé.
Trong này có BB cả 3 bản luôn bạn xài L thì lấy BB L nhé. http://up.4share.vn/f/6755505e57525351/Flash Baseband.rar.file
thi link rom ở trang 1 đấy a? vậy giờ cứ lên stock 4.1 lại rồi up rom qt thẳng à a?vậy có cần flash baseband lại không?