@msmobile cũng ko được anh ơi, vẫn treo như bt hình như là do đang dùng bản Cook rồi up OTA lên và bị treo như vậy ý vào hboot báo OS 2.15.970.1 tìm cách downgrade xuống 1.07, 1.05 khi bị treo logo thì ko được.
@phuongnam1th bac cho em hoi, may không nhận sóng em thao tác unlock network và cấu hình trong phone info nhưng vẫn không có sóng là sao ah @thuandiennang
m đã bán máy đc 1 thời gian và đây là quà cho anh em đang đắp chiếu theo mình đc biết thì cách này unlock đc phiên bản cao hơn http://www.gaulon.net/2014/09/huong-dan-ha-cap-htc-j-one-htl22-os.html
Mọi người xem hộ thông tin con này up rom nào giờ. Mình up mọi rom qua adb đều báo lỗi ko úp dc . thanks
đến bước 7 mình làm toàn lỗi lên copy luôn file đó vào dev/block chép đè lên rồi set quyền (ở đây set quyền là bao nhiu nhỉ?) mình set theo mặc định của nó 0600 xong reboot xong nhập lệnh *#*#4636#*#* nhưng nó ko hiện ra cái j thì làm sao vào phone info để chek b8 nhỉ?