Mình đã làm sao và đã root thành công. Tới Recovery thì bị trục trặc : 1. Download Recovery -> Flash done. 2. Reboot Recovery -> máy reboot bình thường, kg vào recovery Reboot Recvoery lần sau thì vào Recovery3e Lặp lại từ bước 1, vẫn cho kết quả y chang vậy. Cứu em! Xin cảm ơn!
Cho mình hỏi,sao mình làm jống như zậy mờ khi vào recovery thì treo ngay logo ko vào đc. Máy đã root xong. Với lại máy mình bây jờ vào revovery bằng 3phím cứng thì đứng lun,ko làm j đc. Sky 870. 4.1.2. Thks các pro nhìu
Em mới vào topic này,mong mọi người giúp đỡ e nhiều nhiều ạ . Các bác cho e hỏi : đt sky A870 mình đang dùng,làm thế nào để biết được là bản S hay K hay L ạ ???
các bác cho em hỏi: con máy sky A870S của em không viết được tiếng Hàn, mặc dù đã cài bàn phím tiếng Hàn...hiện tại máy đang dùng android 4.1.2 và đã root máy. cảm ơn các bác!!!
em là newbie, click vô tải root thì xuât hiện thông báo ,,lỗi phân tích cú pháp,, cac bac giup e với ạ